Bitcoin thiết lập đáy thấp hơn khi mức kháng cự năm 2021 chế nhạo hodler

Bitcoin tiếp tục giảm thêm vào ngày 3/2 khi phân tích cho thấy các mức kháng cự cũ đã quay trở lại chế nhạo phe bò.

bitcoin

Biểu đồ BTC/USD 4 giờ Nguồn: TradingView

Kháng cự $38.600 trở lại

Dữ liệu từ TradingView đã vẽ nên một bức tranh hấp dẫn khác cho BTC vào thứ 5, với cặp tiền này đạt mức thấp mới tại $36.275.

Sau những động thái gây sốc của cổ phiếu công nghệ trong phiên giao dịch hôm thứ 4, thị trường tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng khi các token lớn phải vật lộn để ổn định.

Thu nhỏ biểu đồ, trader và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital tiết lộ khu vực $38.600 – kháng cự ở một số thời điểm vào năm 2021 – một lần nữa là giới hạn mà phe bò cần vượt qua.

“Thật vậy, BTC đã tạo ra một bấc tăng đến kháng cự trong lần phục hồi mới nhất. Vào thời điểm hiện tại, khu vực $38.600 này tiếp tục được coi là kháng cự”.

bitcoin

Biểu đồ BTC/USD Nguồn: Rekt Capital

Đối với những người khác, bao gồm cả trader Anbessa, Bitcoin “càng thấp, càng tốt”. Điều này phù hợp với những kỳ vọng breakdown đáng kể hơn xảy ra trước khi phục hồi hoàn toàn.

“- cú nảy mèo chết bên trong nêm tăng trên khung thời gian dài hạn, breakout và tiếp tục giảm.

– các mức hỗ trợ hiện tại giữa phạm vi, đường viền cổ M & kênh xu hướng giảm (kể từ ngày 21/11).

Tỷ lệ r:r càng thấp càng tốt cho điểm vào long mới trong trung hạn. Ví dụ: kịch bản bên phải: điểm vào tham lam đông đúc”.

Trong khi đó, vấn đề của cổ phiếu công nghệ đã xóa bỏ tâm lý tích cực khỏi các tín hiệu vĩ mô khác, với đề xuất của Nga cho phép ngân hàng bán Bitcoin và đề xuất thuế tiền điện tử mới của Ấn Độ thể hiện thái độ nhượng bộ.

Xem thêm:  Cổ phiếu MicroStrategy đánh bại Bitcoin dù công ty nắm giữ nhiều BTC nhất – Tại sao vậy?

Puell Multiple trở lại lãnh thổ quá bán cổ điển

Chuyển sang các chỉ báo on-chain, Puell Multiple tuần này theo chân chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin trong việc hình thành tín hiệu “quá bán” chính.

Do David Puell tạo ra, chỉ báo phổ biến này sử dụng doanh thu của thợ mỏ so với giá giao ngay để xác định khi nào giá giao ngay quá cao hoặc quá thấp.

Hiện tại, Puell Multiple đang có xu hướng giảm và ở mức thấp nhất kể từ tháng 6/2021, điểm giữa của đợt thoái lui trước đó sau khi Trung Quốc cấm khai thác.

bitcoin

Biểu đồ Puell Multiple Nguồn: BuyBitcoinWorldwide

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph