Bitcoin tăng vọt $1.700 lên trên ngưỡng tâm lý $60k, “chó” thống trị altcoin

Bitcoin đã tạo ra một đợt tăng khác trong ngày hôm nay khi phe bò tăng $ 1.700. Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đã bứt phá trở lại trên 60.000 đô la sau khi đi ngang kể từ thứ Tư.

Nguồn: TradingView

Các nhà phân tích đã không bị bối rối bởi sự thoái lui trước đó của Bitcoin, với một số thậm chí còn tăng mục tiêu giá trong khung thời gian dài hơn.

“Tôi sẽ quay lại vào thứ Sáu, nhưng không thể cưỡng lại việc vẽ một số đường ngẫu nhiên… Có vẻ như tôi không đủ lạc quan ở mức $40k. Nhắc lại: “Mục tiêu đầu tiên ở $73k”… nhưng có lẽ nó đã tăng lên $90k và sau khi điều chỉnh, giá sẽ lên $ 100k. Rất hài lòng với mức giảm/ chiết khấu hiện tại”.

Tại thời điểm viết bài, BTC dao động quanh mức 60.700 đô la, đạt mức cao cục bộ là 60.850 đô la. Funding rate vẫn ở mức thấp, cho thấy sự “xả” đòn bẩy thành công trong những ngày gần đây.

Chó thống trị altcoin

Altcoin đã tăng lên theo bước chân Bitcoin, với top 10  tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường chứng kiến ​​mức tăng vài điểm phần trăm.

Tuy nhiên, thị trường vẫn bị thống trị bởi Shiba Inu. Altcoin này đã tăng 43% trong ngày và 150% trong một tuần.

Sự chú ý sau đó chuyển sang Dogecoin sua khi nó thực hiện một động thái bắt chước hành động giá leo lên ATH của SHIB/ USD.

Xem thêm:  Singapore hợp tác ngân hàng trung ương Trung Quốc khám phá tiền kỹ thuật số

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph