Bitcoin sẽ tiếp tục hút máu altcoin trong thời gian tới, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục hút máu altcoin trong thời gian tới.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 133.300 người theo dõi Twitter của mình rằng biểu đồ tỷ lệ thống trị của Bitcoin có vẻ tăng giá, thường tương ứng với sự sụt giảm trong cặp Altcoin/Bitcoin.

“Đây là biểu đồ tỷ thống trị của Bitcoin, khi BTC.D tăng, alt/btc sẽ giảm. [Bởi vì] nhiều người đang nắm giữ 100% altcoin, họ sẽ khóc khi thấy các altcoin hoạt động kém hiệu quả.

BTC bùng nổ-> alt/usd hợp nhất -> alt/btc [giảm]”.

bitcoin-hut-mau-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin dùng để theo dõi vốn hóa thị trường của BTC so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Việc nó tăng cao hơn cho thấy rằng Bitcoin đang tăng nhanh hơn so với các tiền điện tử khác.

Nhìn vào Bitcoin, Sherpa nói rằng cấu trúc thị trường của Bitcoin đã chuyển sang xu hướng tăng sau khi nó tạo một đỉnh cao hơn đầu tiên trong năm tháng.

“Thị trường có 3 giai đoạn, giới hạn phạm vi, xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm. Tôi tin rằng Bitcoin hiện đang ở trong xu hướng tăng. Dự kiến sẽ đạt ​​mức cao nhất mọi thời đại trong vòng vài tuần tới”.

bitcoin-hut-mau-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đối với tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum (ETH), nhà phân tích hy vọng ETH sẽ tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Xem thêm:  KOL Will Clemente cập nhập triển vọng Bitcoin sau đợt giảm gần đây

“Đây là những gì tôi đang mong đợi trong Ethereum. Di chuyển tới mức 4k, củng cố, và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới”.

bitcoin-hut-mau-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Hiện tại, Ethereum chỉ đang giao dịch quanh mức $ 3.500, nhưng Sherpa đang hy vọng nó sẽ bứt phá lên trên $ 4.300 vào tháng 11.

Cuối cùng, Sherpa đang để mắt đến nền tảng hợp đồng thông minh Harmony (ONE). Anh ấy nói rằng ONE có vẻ đã sẵn sàng tăng cao hơn trong cả cặp USD và BTC.

“Đây là một trong số ít các altcoin mà tôi có thể mong đợi ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ rằng cặp BTC sẽ đạt mức ATH mới vì sự bứt phá trong cặp USD. Nó thực sự mạnh mẽ trong cả 2 cặp”.

bitcoin-hut-mau-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

bitcoin-hut-mau-altcoin

Nguồn: AltcoinSherpa/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl