Bitcoin sẽ tiếp tục cuộc biểu tình khi giữ trên mức quan trọng này, theo KOL Benjamin Cowen

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen đang vạch ra vùng giá quan trọng mà Bitcoin cần phải giữ để duy trì đà tăng giá.

“Nhìn vào dữ liệu lịch sử, dải hỗ trợ được hình thành bởi đường EMA và SMA 20 tuần ($ 42.000- $ 43.000) là một nơi mà Bitcoin thường kiểm tra lại sau khi bứt phá. Vì vậy, nếu giá tăng lên từ đây, nó sẽ xác nhận rằng Bitcoin đã có một đợt kiểm tra lại dải hỗ trợ trong thị trường tăng giá và thật trùng hợp khi nó trùng với vùng hỗ trợ ngang”.

bitcoin-bung-no

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần Nguồn: Benjamin Cowen

Nhà phân tích nói rằng khi BTC làm vậy, thì cuộc biểu tình sẽ được tiếp tục. Nhưng ngay cả khi Bitcoin phá vỡ vùng hỗ trợ chính, Cowen nói rằng Bitcoin chỉ cần thêm một chút thời gian trước khi lấy lại nó.

“Khi Bitcoin giữ trên EMA – SMA 20 tuần, thì nó sẽ có bầu trời quang đãng ở phía trước. Nếu không, có lẽ cần thêm 3 tháng nữa để Bitcoin tham gia vào cuộc đua”.

Bên cạnh EMA – SMA 20 tuần mà Cowen tin rằng là “ngưỡng hỗ trợ cho thị trường tăng giá”, nhà phân tích cũng xác định đường EMA 8 tuần như một chỉ báo tiềm năng cho thấy giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

“Nếu Bitcoin giữ trên đường EMA 8 tuần (đường màu đỏ) trong khung thời gian hàng tuần, hiện đang ở $ 45.200, thì đó có thể là một dấu hiệu thực sự mạnh mẽ cho thấy Bitcoin đang ở một chặng khác như thế này (BTC di chuyển từ $ 20.000 đến $ 60.000), và động thái gần đây chỉ là một đợt điều chỉnh nhẹ và xu hướng tăng sẽ sớm được tiếp tục”.

Xem thêm:  Các hodlers có thể đang cố gắng ép buộc Bitcoin bull run

bitcoin-bung-no

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần Nguồn: Benjamin Cowen

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl