Bitcoin sẽ tăng 500% trong năm nay khi cơn sóng thần tiền mặt quay trở lại không gian, theo Max Keizer

Nhà đầu tư Bitcoin ban đầu Max Keizer không nản lòng trước sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây.

Max Keizer: Cuộc chiến Hash Rate của Mỹ với Iran có thể đẩy giá Bitcoin tới $ 500K

Max Keizer – Nhà đầu tư Bitcoin sớm

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên podcast The Wolf of All Streets, Keizer cho biết việc in tiền ồ ạt và các dấu hiệu mới của lạm phát sẽ buộc các công ty ngày càng phải mua BTC trong năm nay.

Anh ấy thấy các công ty tham gia vào một đợt mua Bitcoin thúc đẩy giá tăng 500% vào cuối năm 2021.

“Khi các công ty Mỹ thực sự hết chỗ để cung cấp tài chính và để thoát khỏi thực tế Bitcoin, họ phải hành động. Tôi nghĩ nó sẽ xảy ra vào năm 2021. Mục tiêu giá của tôi cho năm 2021 vẫn là $ 220,000 cho mỗi Bitcoin. Đó là một mục tiêu giá mạnh mẽ, nhưng nó dựa trên đồng đô la Mỹ đang gặp khó khăn nghiêm trọng.”

Keizer chỉ ra việc mua Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la ban đầu của MicroStrategy, do Giám đốc điều hành Michael Saylor đứng đầu, là điểm khởi đầu cho kỷ nguyên đầu tư của công ty vào Bitcoin.

“Anh ấy đã đưa ra lời thách thức. Và vì vậy bây giờ, mọi giám đốc tài chính, mọi giám đốc điều hành và mọi thành viên hội đồng quản trị của mọi công ty đại chúng giờ đây phải đảm nhận điều đó.”

Xem thêm:  AMP của Flexa đạt mức cao mới sau khi niêm yết trên Coinbase, tăng 1.700% vào năm 2021

Keizer cũng nêu bật các nhận xét từ nhà đầu tư tổ chức huyền thoại Paul Tudor Jones, người nói rằng BTC là một dạng vàng kỹ thuật số có khả năng là con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua trong thời đại lạm phát.

“Các tổ chức nhận ra rằng lạm phát trên thực tế không phải nhất thời. Nó là trường kỳ. Đó là cấu trúc. Nó ở đây trong một chặng đường dài. Và nếu bạn không tự bảo vệ mình, bạn sẽ bị xóa sổ. Và như Paul Tudor Jones đã nói về Bitcoin, đó là con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua, khi anh ấy so sánh nó với vàng chẳng hạn. Vì vậy, bạn nhận được làn sóng này – một cơn sóng thần tiền mặt – quay trở lại Bitcoin.”

Theo Dailyhodl