Bitcoin sẽ sớm xác nhận tín hiệu mua quan trọng từng xuất hiện ngay trước bull run 2,000% năm 2017

Mặc dù tăng 150% từ mức thấp của tháng 3, vẫn còn nhiều trường hợp giảm giá vĩ mô đối với Bitcoin.

Điển hình là Peter Schiff, CEO của Euro Pacific Capital và là người ủng hộ vàng nổi bật, gần đây lập luận rằng trong khi ông kỳ vọng vàng sẽ tăng giá và ông vẫn cho rằng Bitcoin sẽ bị lôi kéo vào một thị trường gấu. Schiff nói rằng mức thấp năm 2018 của BTC là 3.200 đô la không có khả năng giữ được lâu hơn nữa.

May mắn cho trường hợp tăng giá, một tín hiệu kỹ thuật quan trọng trước cuộc biểu tình vĩ mô của BTC vào năm 2016/2017 sắp được Bitcoin xác nhận.

Bitcoin sẽ sớm xác nhận tín hiệu mua quan trọng

Theo nhà phân tích “Big Chonis Trading”, đường MACD vĩ mô của Bitcoin sắp giao cắt màu xanh lá cây trên khung thời gian hàng tháng.

Nếu điều này diễn ra, nó sẽ đánh dấu một chiến thắng lớn cho trường hợp tăng giá. Chẳng hạn, trước cuộc biểu tình từ dưới 1.000 đô la lên 20.000 đô la vào cuối năm 2016/2017, BTC đã hình thành tín hiệu này. Và trước cuộc biểu tình lên tới 14.000 đô la vào năm 2019, tín hiệu này cũng đã được hình thành.

Bitcoin xac nhan tin hieu mua quan trong 2

Nguồn: Big Chonis Trading

Giao cắt tiềm năng trong MACD không phải là tín hiệu duy nhất hỗ trợ cho trường hợp tăng dài hạn.

Mới đây, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Charles Edwards đã lưu ý rằng chỉ báo Hash Ribbons của ông đã in một tín hiệu mua:

“Tín hiệu mua trên Hash Ribbons Bitcoin vừa được xác nhận. Tín hiệu xuất hiện sau halving rất đặc biệt. Nó có thể sẽ cần một khoảng thời gian rất dài cho đến khi điều tiếp theo xảy ra… và cuộc đua bò lớn bắt đầu”.

Bitcoin xac nhan tin hieu mua quan trong 3

Nguồn: Charles Edwards

Điều này rất quan trọng vì tín hiệu đã đi trước các cuộc biểu tình parabol trong giá BTC. Edwards đã tuyên bố trong một phân tích được công bố vào năm ngoái rằng mức tăng cực đại mà tín hiệu mua đưa ra trung bình là 5,520%.

Xem thêm:  Mainnet N3 đang giúp NEO đạt được động lực nhưng hãy thận trọng vì…

Nguyên tắc cơ bản bùng nổ

Các nhà phân tích cho biết các nguyên tắc cơ bản cũng đang tăng giá.

Antoni Trenchev của Nexo trước đó đã lập luận rằng Bitcoin vẫn sẵn sàng đạt 50.000 đô la vào cuối năm 2020. Anh cho rằng con số này xuất phát từ việc in tiền của các ngân hàng trung ương và halving:

“Vâng, tôi đang theo dự đoán của tôi là 50k cho đến cuối năm nay. Tôi đánh giá cao rằng đó là một tuyên bố táo bạo, nhưng các nguyên tắc cơ bản là có và động lực cũng đang dịch chuyển ở đó”.

Sự lạc quan này đã được lặp lại bởi Adam Back, giám đốc điều hành của Blockstream.

Anh nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 7 rằng BTC sẽ đạt 300.000 đô la trong năm năm tới. Giống như Trenchev, Back cũng đề cập đến tình trạng in tiền, nhưng nói thêm rằng trái phiếu và bất động sản có khả năng có tỷ lệ hoàn vốn rủi ro thấp.

Back cũng là một fan của mô hình stock-to-flow (S2F) cho giá Bitcoin của PlanB, dự đoán rằng tài sản sẽ tăng lên 100.000-288.000 đô la trong những năm tới do halving.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo Bitcoinist