Bitcoin ở mức $62K là “điểm mua tuyệt vời” trước khi tăng mạnh, nhà quản lý quỹ quả quyết

Bitcoin dường như được thiết lập để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào thứ Năm khi một nhà quản lý quỹ gọi đó là “cơ hội tuyệt vời để mua”.

Triển vọng bitcoin “cực kỳ tăng giá”

Sau khi tăng lên gần 65.000 đô la vào thứ Hai, Bitcoin bắt đầu củng cố trong một phạm vi mới khi những lời bàn tán xung quanh việc niêm yết Nasdaq thành công của Coinbase nguội đi.

Vào thời điểm viết bài, BTC được giao dịch ở mức khoảng 62.600 đô la, cao hơn khoảng 700 đô la so với kỷ lục của tháng 3 là 61.700 đô la

Giám đốc điều hành Vailshire Capital Management, Jeff Ross tin rằng khu vực này bây giờ sẽ tạo ra bối cảnh cho một đợt lật kháng cự hỗ trợ, nếu thành công, sẽ cho phép BTC tiếp tục tăng.

“Kiểm tra lại mức trần hình nêm hợp nhất trước đó một cách lành mạnh.

Quan điểm vĩ mô: Tăng mạnh

Về phân tích chuỗi: Cực kỳ lạc quan”.

“Ý kiến: Giá nên đóng cửa trên mức trần cũ là ~ 61.250 đô la, sau đó sẽ tăng cao hơn. Cơ hội tuyệt vời để mua trước chặng sau cao hơn”.

Người bán giảm giá dưới 70.000 đô la

Việc xem xét các sổ đặt hàng giao dịch dường như đã xác nhận sự thèm muốn ngay cả giữa những người bán nhiệt tình vì cho phép Bitcoin tăng thêm vài nghìn đô la trong khung thời gian ngắn.

Xem thêm:  eToro: Tiền điện tử vẫn “thống trị thị trường bán lẻ”, Zcash có điểm “tình cảm” cao nhất và những lợi ích FTX có được khi mua lại Blockfolio

Trên Binance, các lệnh bán được xếp hàng đầu tiên ở 65.000 đô la, với một mức kháng cự quan trọng hơn hiện đang ở mức 70.000 đô la và 72.000 đô la.

Bản đồ heatmap mua và bán BTC Nguồn: Material Indicators

Những cấp trên từ lâu đã trở thành tâm điểm của các nhà phân tích, thậm chí có người còn mô tả nó là “định mệnh” trong ngắn hạn.

Các chỉ số on-chain khác cho thấy sự tham gia bền vững từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới, với tổng số địa chỉ ví Bitcoin chứa 0,01 BTC trở lên lần đầu tiên vượt qua 9 triệu.

Ví bitcoin có 0,01 BTC trở lên Nguồn: Glassnode

Theo Cointelegraph