Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy, có khả năng đảo ngược xu hướng

Một trader cho biết Bitcoin vừa lóe lên tín hiệu đã từng đánh dấu đáy của các thị trường gấu trước đây.

Trong một phiên chiến lược mới, Kevin Svenson nói rằng khối lượng hàng tuần của Bitcoin trên Coinbase đang cho thấy giá có khả năng đảo ngược.

“Điều thu hút mọi người ngay lúc này tất nhiên là khối lượng hàng tuần trên Coinbase và những dấu hiệu khối lượng hàng tuần này cực kỳ đáng tin cậy trong việc dự đoán đáy và đỉnh chính của thị trường.

Các lần có dấu hiệu khối lượng lớn: Đỉnh thị trường bò và mức thấp 6.000 đô la năm 2017, mức thấp 3.000 đô la năm 2018, đỉnh 14.000 đô la năm 2019, sự cố Covid, mức đáy 30.000 đô la ngay bây giờ vào năm 2021.

Quan sát bên phải biểu đồ, có thể thấy điều đó đang tái diễn”.

bitcoin

Nguồn: Kevin Svenson

Trong khi dấu hiệu khối lượng hàng tuần trên Coinbase đã được chứng minh là một chỉ báo đáy đáng tin cậy trong quá khứ, Kevin Svenson dự đoán lần này có thể khác khi Bitcoin đang theo sát hành động giá của thị trường cổ phiếu Hoa Kỳ.

“Bây giờ chúng ta đang thấy dấu hiệu khối lượng của Bitcoin vượt tất cả các mức trước đó trên biểu đồ của Coinbase. Nếu thị trường cổ phiếu tăng giá từ thời điểm này, ít nhất đây sẽ là đáy cho cuộc biểu tình tạm thời. Có thể sẽ giữ ở mức đáy trong một thời gian khá dài. Nếu S&P 500 bắt đầu đi xuống và test thấp hơn sau đó, có thể đây không phải là tín hiệu chính xác và nhiều khả năng test thấp hơn, có thể là 20.000 đô la, 22.000 đô la hoặc đường trung bình động đơn giản 200 tuần”.

Michael Saylor: Vụ sụp đổ thị trường mới nhất có thể là bước ngoặt

CEO Michael Saylor của MicroStrategy đang cân nhắc về tương lai của tiền điện tử sau một tuần kể từ khi stablecoin UST sụp đổ và gây ảnh hưởng đáng kể trong ngành.

Trong một cuộc phỏng vấn với Charles Payne, người dẫn chương trình Fox Business, Saylor nói rằng tài sản kỹ thuật số có thể được chia thành 3 loại riêng biệt.

“Các sự cố cho thấy toàn bộ thế giới tiền điện tử bao gồm 3 loại: một coin hoàn hảo, là Bitcoin và nó là tài sản kỹ thuật số.

Một vài coin không hoàn hảo, là stablecoin. Thế giới muốn đô la kỹ thuật số. Thật khó để tìm thấy chúng. Chúng trông giống như các quỹ thị trường tiền tệ mờ ám.

Xem thêm:  KOL Michaël van de Poppe dự đoán điều tiếp theo cho LINK, NEAR và 3 altcoin khác

Sau đó, có vô số những thứ nguy hiểm. Altcoin là chứng khoán chưa đăng ký và những gì chúng ta thấy trong tuần này là altcoin sụp đổ.

Thế giới muốn các stablecoin mà họ có thể tin tưởng”.

Sau khi stablecoin thuật toán UST của Terra mất chốt và altcoin LUNA giảm hơn 99%, nhà sáng lập MicroStrategy tin rằng tình trạng tiêu cực kéo dài sẽ tốt cho Bitcoin trong khi đẩy nhanh quá trình quy định.

“Tôi nghĩ rằng toàn bộ vụ sụp đổ tiền điện tử này sẽ rất tốt cho Bitcoin. Nó sẽ đẩy nhanh một số quy định rất cần thiết đối với stablecoin, altcoin và sàn giao dịch.

Nó đang loại bỏ bế tắc chính trị, giúp thế giới hiểu về sự khác biệt giữa Bitcoin và token chứng khoán, điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức gia nhập vào không gian này”.

Bò Bitcoin cho biết ngoài việc giành được vốn trong ngành, mọi người còn bị tiền điện tử thu hút như một cách thay thế để đầu tư tách biệt với thị trường cổ phiếu.

“Tôi nghĩ mỗi tuần chúng ta đều tạo ra những bước chuyển đổi mới… Chúng ta đang chiến thắng Goldman Sachs, vượt các ngân hàng lớn và chiến thắng Fidelities.

Mọi người nhận ra đây là một ý tưởng hay và ý tưởng cơ bản là hàng tỷ người trên hành tinh không cần phải đánh cược số tiền tiết kiệm cả đời của họ trong thị trường cổ phiếu hay sòng bạc nào đó để tránh bị trắng tay.

Vậy tại sao không đầu tư vào một loại tiền có nguồn cung giới hạn, có thể là loại tiền “ổn định” nhất mà loài người từng phát minh, được gọi là Bitcoin và chỉ cần chờ đợi?”

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News