Bitcoin lại mất mốc $46k trong khi ADA hạ nhiệt

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức thấp dưới 45.600 đô la ngày hôm nay khi một lần nữa bị kháng cự từ chối. BTC/ USD đã đánh mất 46.000 đô la sau khi breakout thất bại và hiện đang giao dịch ở 45.920 đô la vào thời điểm viết bài.

Bitcoin nhắm mục tiêu ATH?

Phe bò dường như đã cạn kiệt trong một cuộc tấn công vào một bức tường bán lớn ngăn Bitcoin tiến tới 50.000 đô la. Động thái này đã khiến tâm lý trở nên yếu ớt vào Chủ nhật, với giá đang giảm nhẹ 1%.

“Khu vực này đối với tôi là boss lớn và rất khó để leo lên,” trader Pentoshi cảnh báo nhưng đưa ra một cái nhìn lạc quan về khung thời gian cao hơn.

Anh nói thêm rằng BTC/ USD đã gần như hoàn tất quá trình chuẩn bị cho trận tái đấu với ATH trong vùng trên ngưỡng kháng cự 50.000 USD.

“Tôi vẫn tin rằng nó sẽ là một LH ngắn hạn vi mô trước khi BTC tiến đến phạm vi cao hơn”.

Image

Nguồn: Pentoshi 

Nhà phân tích Michaël van de Poppe cũng gợi ý thời điểm quyết định sắp đến:

“Bitcoin đang nằm trong vùng kháng cự của khung thời gian cao hơn. Tôi nghĩ tuần tới sẽ rất quan trọng”.

Hình ảnh

Nguồn: Michaël van de Poppe

ADA hạ nhiệt

Trong khi nhiều loại tiền điện tử trong top 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đảo chiều hoặc chứng kiến ​​mức tăng yếu trong 24 giờ, thì năm loại tiền điện tử hàng đầu đều thua lỗ theo bước chân BTC.

Xem thêm:  Chỉ số tiền điện tử ‘Bitwise 10’ giao dịch ở mức phí bảo hiểm 369% trong lần ra mắt phá kỷ lục

ADA của Cardano, nổi bật cùng với XRP khi bước vào cuối tuần, đã trượt khỏi mức cao nhất trong nhiều tháng 2,25 đô la về quanh mốc 2,1 đô la vào thời điểm viết bài.

Van de Poppe đã lưu ý trước khi giá giảm rằng:

“Tôi đang mua ADA ở đây? Không. Tôi có kỳ vọng nó sẽ tăng trong những tháng/ năm tới không? Có”.

Những người tham gia thị trường tiếp tục mong đợi các cơ hội của altcoin sẽ tăng lên trong những tháng tới, đặc biệt là các token DeFi.

Theo Cointelegraph