Bitcoin là tài sản tăng giá nhất thời đại chúng ta, sẽ phá vỡ ATH trong vài tháng tới trong khi các trader cực kỳ lạc quan về ETH

Trader và người có ảnh hưởng được theo dõi rộng rãi “The Crypto Dog” cho biết anh ấy hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong những tháng tới.

Anh nói rằng Bitcoin là “tài sản tăng giá nhất trong thời đại của chúng ta” khi anh tin rằng BTC sẽ bùng nổ với mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

Theo một biểu đồ được chia sẻ bởi dịch vụ khám phá khối Blockchain.com, Bitcoin đã tăng từ 0,06 đô la vào tháng 9 năm 2010 lên mức giá hiện tại khoảng 13.000 đô la, tăng hơn 26.600.000% trong khoảng thời gian 10 năm. Trong khi đó, vàng và S&P 500 lần lượt tăng 103% và 233% trong cùng khoảng thời gian.

Bitcoin tai san tang gia nhat 2

Nguồn: Blockchain.com

Trong khi Bitcoin tiếp tục cho thấy dấu hiệu của sức mạnh, ETH đang vật lộn để duy trì đà tăng của nó khi giá di chuyển xuống dưới 400 đô la. Bất chấp sự thoái lui, các trader hàng đầu trong ngành vẫn tăng giá dài hạn đối với Ethereum.

Chiến lược gia “The Wolf Of All Streets” nói rằng anh ấy sẵn sàng mua thêm ETH ngay cả khi nó giảm xuống mức hỗ trợ 360 đô la.

“ETH: Tiếp cận giá thầu của tôi. Tôi quan tâm đến đường màu đen như một  cú lật kháng cự thành hỗ trợ tiềm năng và thấp hơn một chút tại EQ của phạm vi giao dịch, một cú lật hỗ trợt hành kháng cự khác. $ 389-395, cho hoặc giữ. Nếu nó giảm xuống thấp hơn, tôi sẽ mua nhiều hơn, xuống còn $ 360 hoặc thấp hơn”.

Trader “Rekt Capital” tin rằng ETH đang trong giai đoạn củng cố lợi nhuận và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai tiếp tục xu hướng tăng.

Xem thêm:  Thị trường gấu ư? Không, 17 tỷ đô la đã được rót vào các công ty blockchain trong H1 2021

“ETH tiếp tục theo sau BTC. Trong khi BTC đã breakout lên mức cao mới, ETH đã quay trở lại kênh dòng tiền trước đó của nó. ETHUSD sẽ bị giới hạn trong phạm vi từ $ 391 đến $ 434 ngay bây giờ. Tôi hy vọng ETH sẽ tiếp tục bắt kịp BTC sau khi BTC hạ nhiệt.”

Trong khi các trader khác đang tăng giá dài hạn trên ETH, thì trader DonAlt lại thận trọng đối với altcoin này khi ông nói rằng tiền điện tử đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự hàng tháng là 400 đô la.

“Trái ngược hoàn toàn với BTC, ETH đã thất bại ở mức hàng tháng và hiện đang tìm thấy sự kháng cự ở đó. Nếu ETH không lấy lại được mức kháng cự đó trong tháng này, tôi nghĩ 270 đô la (mức hỗ trợ tiếp theo) có nhiều khả năng hơn là tăng thêm”.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Dailyhodl