Bitcoin kết thúc tháng 4 tồi tệ nhất lịch sử – Đây là các mức cần theo dõi

Bitcoin đã kết thúc tháng 4 trong sắc đỏ khi giá đóng cửa hàng tháng ở khu vực 37.600 đô la – mức đóng tháng thấp nhất kể từ tháng 8 năm ngoái.

Khi bước sang tháng mới, các trader đang vạch ra nhiều lựa chọn với một số bất ngờ.

35.000 đô la trở thành tiêu điểm chính

Trong khi các nhà bình luận thị trường Bitcoin hiếm khi có chung quan điểm, một điều ít nhiều được thống nhất trong tuần này là có nhiều biến động vào cuối tháng 4.

Do vào cuối tuần, biến động đó có khả năng trở nên trầm trọng hơn vì thiếu khối lượng giao dịch khi thị trường nghỉ cuối tuần kết hợp nghỉ lễ.

Tuy nhiên, ngay cả khi có sự tham gia của thị trường vĩ mô, tình hình dường như không có lợi cho phe bò Bitcoin. Vào thứ 6, các chỉ số lớn kết thúc trong sắc đỏ, ngoại trừ Trung Quốc.

Hiện tại Bitcoin đã mất hỗ trợ hàng tháng tại 38.696 đô la. Trader nổi tiếng Cryptotoad đã tóm tắt trong cập nhật mới nhất:

“Hỗ trợ hàng tháng tiếp theo của Bitcoin là ở 35.000 đô la”.

Image

Nguồn: Twitter

Cho đến nay, BTC lỗ 19% vào tháng 4. Theo dữ liệu từ nguồn tài nguyên giám sát on-chain Coinglass, đây là tháng 4 tồi tệ nhất trong lịch sử của Bitcoin.

bitcoin

Biểu đồ lợi nhuận hàng tháng của BTC Nguồn: Coinglass

Mặc dù BTC cho đến nay đã cố gắng tránh được việc giảm thanh khoản dưới mức khoảng 37.500 đô la, nhưng Cryptotoad không phải là người duy nhất lập luận mức này hiện có thể trở thành trọng tâm trên biểu đồ trong ngắn hạn.

Jordan Lindsey, nhà sáng lập công ty thương mại JCL Capital, đã đánh dấu 35.000 đô la là một trong những “mức kỹ thuật lớn” quan trọng.

“Hai mức duy nhất quan trọng hiện tại đối với Bitcoin: 35.000 đô la là hỗ trợ kênh và giảm dưới nó gây ra breakdown kỹ thuật lớn. Về mặt kỹ thuật, giá lạc quan kể từ mức 38.000 đô la vào ngày 4/2 và trung lập kể từ breakdown 53.000 đô la. Mọi thứ khác đều là tín hiệu nhiễu”.

bitcoin

Biểu đồ BTC Nguồn: Jordan Lindsey

Nếu diễn biến sụt giảm đó thành hiện thực, nó sẽ đưa Bitcoin đến không xa mục tiêu trong trường hợp xấu nhất của tuần trước là 30.000 đô la, được mô tả là “đáy cuối cùng” và mức có khả năng đạt được vào tháng 6.

Xem thêm:  Hành động giá ETH có vẻ đáng ngại sau khi bị từ chối ở mức $250

“Nhẹ nhõm” hơn nếu giữ được mức 37.000 đô la

Trong khi đó, chấp nhận quan điểm lạc quan hơn, trader Credible Crypto lập luận rằng tránh được việc giảm dưới 37.000 đô la sẽ đặt Bitcoin ở vị trí mạnh mẽ hơn.

“Nếu có thể giữ ở đây, chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Theo cập nhật cuối cùng của tôi, tôi có thể thấy các đối số hợp lệ cho cả hai nhưng lợi thế nghiêng về kịch bản tăng giá do cấu trúc sóng. Dễ dàng vô hiệu ở mức 37.700 đô la và nếu đạt đến đó, dự kiến sẽ giảm vào vùng màu cam và 36.000 đô la”.

Vào thời điểm viết bài, BTC được giao dịch ở mức 37.608 đô la.

bitcoin

Biểu đồ BTC Nguồn: Credible Crypto

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph