Bitcoin giữ vững hỗ trợ $43.000 khi Bitfinex gặp sự cố ngừng hoạt động

Bitcoin đã gặp một chút khó khăn do sự cố ngừng hoạt động đột ngột tại sàn giao dịch lớn Bitfinex.

Bitfinex điều tra sự cố bí ẩn

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/ USD mất 43.000 đô la ngay sau tin tức nhưng hiện tại đã phục hồi lên 43.222 vào thời điểm viết bài.

Cho đến hiện tại vẫn chưa rõ căn nguyên vấn đề, các trader trở nên hoang mang giữa đại dương tiền điện tử dễ bị biến động bởi những gợn sóng dù nhà nhỏ nhất.

“Chúng tôi đang điều tra các vấn đề và phải tạm dừng giao dịch”, Bitfinex đã viết trong bản cập nhật dịch vụ mới nhất của mình.

Thứ Ba đã chứng kiến ​​sàn giao dịch đồng Binance, lớn nhất theo khối lượng trên thế giới, tạm ngừng giao dịch trong hai giờ như một phần bảo trì theo lịch trình, điều này không có tác động đáng kể đến hành động giá BTC.

Tuy nhiên, với những gì xảy ra hôm nay, Bitcoin có vẻ như được thiết lập để kết thúc tháng 9 gần như chính xác với mức giá “trường hợp xấu nhất” mà PlanB dự đoán là 43.000 đô la. Trước đó, PlanB cũng đã ước tính chính xác mức đóng cửa tháng 8 là 47.000 đô la.

Trong khi đó, nhà phân tích Rekt Capital đã nhắc lại rằng Bitcoin cần phải lấy lại mức trung bình động hàm mũ EMA 21 tuần để duy trì đà tăng tổng thể.

Xem thêm:  3 Altcoin hàng đầu để mua ngay vào tháng 4/2021, theo nhà phân tích Benson

Tương đồng với $10k của tháng 9/2020

Trong khi đó, đặc điểm tổng thể của thị trường Bitcoin còn lâu mới là giảm giá đối với hầu hết mọi người.

Nhà phân tích Cole Garner lưu ý rằng một lượng lớn người mua hỗ trợ ngay dưới 40.000 đô la gợi nhớ đến thiết lập order book khi BTC ở mức 10.000 đô la vào tháng 9 năm ngoái.

Tuần này cũng chứng kiến ​​tỷ phú Bobby Lee dự đoán không chỉ 100.000 đô la trong trung hạn, mà còn 200.000 đô la trở lên cho Bitcoin trong một “cuộc biểu tình FOMO” mới.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph