Bitcoin giảm xuống $10k là giấc mơ viển vông của gấu, KOL Benjamin Cowen cho biết

Nhà phân tích Benjamin Cowen cho biết ý tưởng về việc Bitcoin sụp đổ xuống còn 10.000 đô la là một giấc mơ viển vông của gấu BTC.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen nói rằng Bitcoin đã liên tục thiết lập đỉnh và đáy thấp hơn, cho đến khi tăng đột biến và thoát khỏi xu hướng vào đầu tháng này.

Theo annh, vua tiền điện tử đã chính thức thoát ra khỏi xu hướng giảm và đang “đưa ra dấu hiệu của sự sống”, và gấu hy vọng về vụ sụp đổ giá cực mạnh có thể phải suy nghĩ lại.

“Bây giờ, BTC đã thoát ra khỏi xu hướng giảm. Vì vậy, trên thực tế nó đang cho thấy một số dấu hiệu của sự sống. Rất gấu đang kêu gọi $10k cho BTC và những mức giá khác. Tôi không nghĩ giá sẽ quay trở lại $10k.

Ý tôi là luôn có chỗ cho điều chỉnh nhưng $10k Bitcoin chỉ là giấc mơ viển vông, nó sẽ không bao giờ xảy ra vào thời điểm này. Một số bạn có thể sẽ hỏi, ‘Ồ, ai nghĩ vậy?’ Tin tôi đi, có rất nhiều gấu nghĩ như vậy. Rất nhiều người trong số họ đang kêu gọi mức giá thậm chí còn thấp hơn $10k”.

Cowen cho biết $10k thấp hơn rất nhiều so với dải hồi quy logarit dài hạn mà anh đang theo dõi và chưa bao giờ thấy bị phá vỡ, ngoại trừ một thời gian ngắn trong đợt bán tháo do Covid-19 gây ra vào tháng 3 năm 2020.

Xem thêm:  4 dự án mới hấp dẫn được xây dựng trên blockchain Polkadot

Giá BTC và dải hồi quy logarit dài hạn. Nguồn: Benjamin Cowen

Vào tháng 7, nhà sáng lập Guggenheim Partners Scott Minerd đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ sụp đổ dưới $30k và cuối cùng chạm $15k.

“Mỗi đợt tăng giá lớn của Bitcoin, đều có một sự cố 80%. Bây giờ, nếu lịch sử lặp lại sẽ đưa chúng ta trở lại vùng lân cận $15k.”

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl