Bitcoin ETP của ETC Group đạt 49 triệu đô la tài sản được quản lý trong hai tháng

ETC Group, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại London, cho biết hôm thứ Tư rằng sản phẩm giao dịch hoán đổi Bitcoin (ETP) của họ đã tích lũy được tới 49 triệu đô la tài sản được quản lý (AUM) kể từ khi ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2020.

Hợp đồng, được biết đến là Bitcoin Exchange Traded Crypto (BTCE), theo dõi giá của BTC và được hỗ trợ 100% bằng tiền điện tử.

Nó bắt đầu giao dịch trên thị trường giao dịch Xetra của Deutsche Börse vào tháng 6 với tỷ lệ chi phí tổng là 2% – thước đo tổng chi phí của quỹ cho nhà đầu tư.

Theo ETC Group, Btce là tài sản không sử dụng đòn bẩy được giao dịch nhiều nhất trên phân khúc giấy bạc giao dịch hoán đổi của Xetra vào tháng 7, với khối lượng hơn 67 triệu đô la.

Andre Voinea, giám đốc của Hanetf, cho biết:

“Btce đã trở nên phổ biến với cả các trader crypto có kinh nghiệm… cũng như thu hút một cộng đồng các nhà đầu tư hoàn toàn mới, những người coi trọng các đặc trưng giao dịch hoán đổi của nó”.

Hanetf là một tổ chức phát hành tư nhân được Liên minh Châu Âu chấp thuận cho các quỹ giao dịch hoán đổi. Btce được phân phối và tiếp thị trên nền tảng của công ty.

Một Btce tương đương với 0,001 bitcoin, phí thấp hơn cho phép chủ sở hữu của mỗi đơn vị phái sinh yêu cầu về một lượng bitcoin cụ thể. Tài sản có thể đổi được bằng BTC hoặc tiền mặt. Mỗi đơn vị của ETP “có bitcoin được lưu trữ trong két an toàn cấp tổ chức và được quy định”. Các sản phẩm này là chìa khóa để giới thiệu đến các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể không thích rủi ro đối với Bitcoin.

Xem thêm:  5 điều cần theo dõi về Bitcoin trong tuần này

Theo News.Bitcoin