Bitcoin, ETH, XRP: Các lệnh long mắc bẫy đã sẵn sàng đắm chìm

Thị trường tiền điện tử hiện không thuận lợi như những gì mọi người dự đoán. Các trader có thể đã hành động quá sớm sau cuộc biểu tình hôm thứ 2. Cụ thể, họ đưa ra kế hoạch tiền thông minh trong khi giá vẫn đang theo xu hướng giảm. BTC, ETH và XRP có thể sẽ bị săn lùng thanh khoản nghiêm trọng nếu điều kiện thị trường kéo dài.

Đầu tư vào Bitcoin bây giờ hoàn toàn là một canh bạc

Giá BTC không giữ được các mức quan trọng tại 41.500 đô la và 40.000 đô la cho thấy gấu đang rất mạnh bây giờ. Các nhà đầu tư vẫn tham gia giao dịch có thể đã đặt lệnh stop loss dưới swing low hôm thứ 2 là 38.536 đô la, đây là mục tiêu rõ ràng mà phe gấu hướng tới tiếp theo. Nếu swing low bị phá vỡ, vua crypto có thể quay trở lại các mức thấp của vùng 36.000 đô la một cách đáng thất vọng.

bitcoin

Biểu đồ BTC 4 giờ Nguồn: Tradingview

Các trader nên chờ đợi Bitcoin phá vỡ 43.000 đô la để tự tin khẳng định xu hướng tăng. Quan sát tổng thể, bỏ lỡ 10% của bước đi đầu tiên sẽ không là vấn đề vì giá đang ở bên phải của xu hướng. Nếu giá BTC có thể vượt trên 43.000 đô la, mục tiêu 51.000 đô la sẽ quay trở lại, tăng 30% so với giá BTC hiện tại.

ETH có thể giảm còn 2.750 đô la

ETH đã giảm trở lại dưới mức tâm lý 3.000 đô la. Giá hiện giao dịch ở mức 2.953 đô la khi phe gấu hình thành các nến nhận chìm giảm giá có độ dài bằng nhau lặp đi lặp lại. Nếu các điều kiện thị trường này vẫn tiếp diễn, ETH có thể sẽ giảm xuống 2.750 đô la.

Altcoin lớn nhất đã phá vỡ tất cả các mức quan trọng trên 3.000 đô la với các nến giảm giá mạnh. Ngoài ra, đường trung bình động 50 ngày cũng bị phá vỡ và đi kèm với khối lượng bán khá lớn trên biểu đồ 4 giờ.

bitcoin

Biểu đồ ETH 4 giờ Nguồn: Tradingview

Giống như tuần trước, đà giảm giá của ETH sẽ bị vô hiệu ở mức 3.320 đô la. Nếu phe bò phục hồi vào khu vực này, xu hướng tăng sẽ quay trở lại. Bò có thể tự tin nhắm tới mức 4.000 đô la, mang lại mức tăng 35% so với giá ETH hiện tại.

Xem thêm:  Gói kích thích kinh tế mới của Hoa Kỳ có thể đẩy giá Bitcoin lên $12k

XRP có tiềm năng nhất

XRP vẫn có vẻ lạc quan nhất trong thị trường tiền điện tử. Giá đã bứt phá khỏi mô hình nêm giảm dần trong tháng này và hiện đang retest đường xu hướng trên. XRP hiện giao dịch tại 0,713 đô la. Phương pháp tiếp cận trung bình chi phí đô la có thể là lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê XRP.

Khối lượng giá XRP vẫn đang giảm dần trên biểu đồ 4 giờ, làm tăng thêm tâm lý lạc quan. Chưa có một nến giảm nào có thể tương đương với 10% sức mạnh của nến nhận chìm ngày 15/3.

bitcoin

Biểu đồ XRP 4 giờ Nguồn: Tradingview

Mức vô hiệu an toàn nhất sẽ nằm dưới vùng cung thứ hai là 0,62 đô la. Các mục tiêu dài hạn của XRP nằm trong vùng 3 đô la, vì vậy bất kỳ động thái giảm nào do tiền thông minh gây ra đều có khả năng đi kèm với một số kịch tính. Nếu XRP phá vỡ 0,62 đô la, dự kiến thảm họa sẽ ập đến. Giá có thể giảm trở lại 0,44 đô la, dẫn đến giảm 40% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo FXStreet