Bitcoin đóng tuần dưới $42.000 khi Terra mua thêm 4.130 BTC

Bitcoin đã có mức đóng cửa hàng tuần thấp nhất của tháng cho đến nay vào ngày 10/4 sau một tuần thua lỗ đáng thất vọng. Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USDT đóng tuần ở mức $41.917.

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần. Nguồn: TradingView

Cơ hội thứ hai

Đối với nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital, vẫn có lý do để lạc quan mặc dù bảy ngày qua đã chứng kiến ​​mức lỗ gần 10%.

Lần pullback này là cơ hội thứ hai cho rất nhiều người. Nếu bạn đã tự hứa với bản thân sẽ mua BTC khi nó giảm xuống và thề rằng sẽ không bỏ lỡ xu hướng tăng tiếp theo. Hãy làm những gì bạn muốn và theo cách của riêng bạn”.

Rekt Capital đã nhấn mạnh ba đường trung bình động chính hiện đang được kiểm tra làm hỗ trợ, lưu ý rằng trong lịch sử, việc bật lên khỏi chúng đã kích hoạt “đà tăng giá mạnh”.

“Về mặt kỹ thuật, các mức trên ~ $ 38.000 đều là đáy cao hơn vĩ mô đối với BTC”.

Áp lực vĩ ​​mô đã tạo nên bối cảnh cho tâm trạng ảm đạm trong suốt tuần, và những lo ngại về sức mạnh của đồng đô la Mỹ vẫn còn.

“Thời điểm DXY vượt đỉnh (có thể sẽ sớm xảy ra), đợt tăng giá tiếp theo sẽ bắt đầu. Và đợt đó sẽ là một đợt hoành tráng”, nhà phân tích Michaël van de Poppe dự báo.

Xem thêm:  Bò kiên quyết giữ giá ETH trên $4k trước khi hết hạn quyền chọn hôm nay

Một nguồn lạc quan khác đến từ việc Terra tiếp tục mua BTC vào Chủ nhật. Tổ chức phi lợi nhuận liên kết Luna Foundation Guard (LFG) đã thêm 4.130 BTC vào ví.

Theo tài nguyên giám sát on-chain BitInfoCharts, đây là ví lớn thứ 19 đang tồn tại với số dư là 39.897,98 BTC (1,7 tỷ đô la).

Dữ liệu ví LFG Bitcoin. Nguồn: BitInfoCharts

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph