Bitcoin đang kích hoạt giai đoạn thị trường tăng giá cuối cùng, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Bitcoin có thể đang trên đà kích hoạt giai đoạn cuối cùng của thị trường tăng giá.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Jack Sparrow, nói với 209.100 người theo dõi Twitter của mình rằng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị khởi động làn sóng thứ năm và cuối cùng của thị trường tăng giá. Anh lấy dữ liệu từ các chu kỳ bùng nổ năm 2013 và 2017 để minh chứng cho điều này.

“Dựa trên hai chu kỳ bitcoin trước đó, chu kỳ hiện tại vẫn chưa đạt đỉnh và mỗi làn sóng thứ năm đều bắt nguồn từ các mũi tên màu xanh lá cây. Bitcoin hiện đang ở chính xác vị trí này”.

bitcoin-kich-hoat

Nguồn: Jack Sparrow/Twitter

Phân tích của anh dựa trên lý thuyết sóng Elliott, một cách tiếp cận mà các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng để đưa ra dự đoán về hành động giá trong tương lai. Họ dựa vào tâm lý đám đông có khuynh hướng biểu hiện thành sóng.

Theo lý thuyết, làn sóng thứ năm đại diện cho giai đoạn cuối cùng của thị trường tăng giá, trong đó một tài sản bùng nổ trước khi đảo ngược xu hướng của nó.

Jack Sparrow cho biết anh đang định vị bản thân để nắm bắt khả năng Bitcoin tăng lên $ 380.000.

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH), chiến lược gia tiền điện tử cho biết anh ấy sẽ bắt đầu tích lũy ETH khi nó lấy lại các mức quan trọng trên cặp Bitcoin.

Xem thêm:  Stablecoin Dai của MakerDAO đang nhận được một số cải tiến về tốc độ và phí từ Layer-2 Optimism

“Sẽ mua thêm ETH khi nó lấy lại các vùng màu đỏ”.

bitcoin-kich-hoat

Nguồn: Jack Sparrow/Twitter

Nhìn vào biểu đồ ETH/USD, Jack Sparrow nói rằng cặp tiền này đang có xu hướng tăng mạnh trong khung thời gian thấp và có thể tăng cao tới $ 3.050.

“Tôi đã đứng ngoài cho đến khi nhìn thấy biểu đồ này. Thật tuyệt vời khi thực hiện một giao dịch mua ở thời điểm hiện tại”.

bitcoin-kich-hoat

Nguồn:  Jack Sparrow/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2.541, nằm trên mức kháng cự cuối cùng của Jack Sparrow là $ 2.420.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl