Bitcoin đang di chuyển bên trong mô hình tăng giá lớn, theo tỷ phú Raoul Pal

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal nói rằng Bitcoin đang hình thành một mô hình có thể báo trước một cuộc biểu tình lớn.

Ông nói với 652.000 người theo dõi của mình rằng Bitcoin đang hình thành một cái nêm giảm dần gợi nhớ đến mô hình hình thành từ năm 2017 đến năm 2020. Khi BTC bứt phá lên trên mô hình này, nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.000.

“Biểu đồ log dài hạn của Bitcoin trông khá đẹp. Mặc dù không thể dự đoán chính xác hướng bứt phá nhưng một mô hình hợp nhất lớn sau một xu hướng tăng thường dẫn đến một động thái tăng giá rất, rất mạnh”.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Raoul Pal/Twitter

Dựa trên biểu đồ, ông cho rằng Bitcoin có thể bứt phá lên trên mô hình trong khoảng thời gian từ bây giờ đến đầu năm sau.

Pal cũng thấy một cái nêm hình thành trên cặp Bitcoin của Ethereum (ETH/BTC). Theo chuyên gia vĩ mô, ETH/BTC có thể bứt phá lên trên cái nêm và kích hoạt một cuộc biểu tình 100% so với mức giá hiện tại.

“Nói về các biểu đồ hấp dẫn, cặp ETH/BTC cũng đang chứng kiến ​​một sự hợp nhất tuyệt vời ở đây. Giá sẽ tăng lên gần gấp đôi từ đây nếu nó bứt phá lên trên mô hình”.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Raoul Pal/Twitter

Dự báo ETH/BTC của ông trùng khớp với những lời kêu gọi trước đó về việc Ethereum là một trong những tài sản đặt cược tốt nhất trong thị trường tài chính. Theo Pal, những tháng tới sẽ rất tốt đẹp cho thị trường tiền điện tử, bao gồm cuộc biểu tình lớn trong ETH/BTC.

Xem thêm:  Binance Smart Chain vượt qua Ethereum về số lượng giao dịch hàng ngày

“Tôi cho rằng tháng Mười, tháng Mười Một [và] tháng Mười Hai là những tháng tuyệt vời của tiền điện tử. Tôi sử dụng rất nhiều biểu đồ để chứng minh cho điều này. [Tôi] bắt đầu xem xét một số cặp tiền trên Bitcoin vì chúng ta sẽ thấy rõ hơn về đường cong rủi ro. Tôi thấy rằng ETH/BTC đang chuẩn bị cho một động thái lớn. Nó tiến tới 0,08 [BTC] rồi lại giảm về 0,07 [BTC]. Tôi nghĩ một khi nó vượt qua 0,08 [BTC], đó sẽ là tín hiệu cho giai đoạn tăng giá tiếp theo của thị trường”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl