Bitcoin đang cực kỳ tăng giá trên mọi khung thời gian và đây là triển vọng cuối năm

Chiến lược gia DonAlt cho biết đang tăng giá đối với Bitcoin cho đến khi hành động giá chứng minh anh ta sai.

Trong một phiên chiến lược mới, trader nói rằng BTC hiện đang đối mặt với vùng kháng cự yếu trong khung thời gian hàng tuần khi tài sản tiền điện tử lớn nhất tiếp tục giao dịch trên 50.000 đô la.

“Bạn có thể tranh luận rằng có mức kháng cự ở mức 60.000 đô la. Nhưng đối với tôi, mức này (khoanh đỏ trong hình bên dưới) đã được kiểm tra rất nhiều lần… Tôi nghĩ có nhiều khả năng sẽ kiểm tra ở đây một thời gian, nhưng không kéo dài. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục lạc quan cho đến khi thấy điểm yếu. Hiện tại, tôi không thực sự thấy có nhiều điểm yếu. Vì vậy, tôi lạc quan cho đến khi được chứng minh là sai.”

Nguồn: DonAlt

Nhìn vào khung thời gian hàng ngày, DonAlt nói rằng bầu trời rõ ràng ở phía trước đối với BTC.

“Hiện tại, trên khung thời gian hàng ngày, theo ý kiến ​​của tôi, không còn kháng cự nào nữa, điều này khá tốt. Miễn là giữ được khu vực thấp 50.000 đô la, ngay cả những khung thời gian ngắn cũng có vẻ tăng giá”.

DonAlt nói rằng việc điều chỉnh 20% so với giá trị hiện tại của Bitcoin là 55.161 đô la sẽ đủ để đảo ngược lập trường tăng giá của anh ta. Nếu điều chỉnh xảy ra theo dự kiến của trader, sẽ đẩy giá BTC về khu vực 40.000 đô la (khoanh đỏ trong hình bên dưới).

Nguồn: DonAlt

Triển vọng cuối năm cho Bitcoin

Nhà phân tích William Clemente cho biết triển vọng của ông hoàng tiền điện tử trong nửa cuối năm nay vẫn rất lạc quan.

Trong báo cáo mới nhất của Blockware Intelligence, Clemente nói rằng trong ngắn hạn trước mắt, Bitcoin có thể chứng kiến ​​pullback trước khi bất kỳ động lực tăng giá nào tiếp tục.

Nhiều yếu tố bao gồm cá voi chốt lời và các thực thể thanh khoản cao đang sở hữu BTC có thể báo hiệu một số lỗ hổng đối với BTC.

Xem thêm:  Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%, nhưng chưa thoát khỏi nỗi sợ hãi về death cross

“Triển vọng ngắn hạn: chứng kiến ​​một số coin chuyển từ các thực thể thanh khoản sang các thực thể thanh khoản cao, dòng chảy sàn giao dịch trung lập, một số cá voi thu lưới, funding rate tăng đột biến trong khi vốn hóa thị trường/ OI cũng tăng. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy một đợt pullback ngắn hạn xuống khoảng 53.000 đô la và ở mức thấp nhất sẽ kiểm tra lại PoB (điểm đột phá).”

Mặt khác, triển vọng dài hạn của Bitcoin có vẻ lạc quan đáng kể vì một số lý do.

“Vĩ mô: rất lạc quan. Động lực cung (hành vi HODL) vẫn mạnh, hashrate tăng, bán lẻ vẫn bên lề. Vẫn là một Q4 mạnh mẽ, theo quan điểm của tôi.”

Nhà phân tích nói rằng số lượng Bitcoin mà các LTH (hodler dài hạn) đã mua đang ở mức cao nhất mọi thời đại có thể là dấu hiệu cho thấy một cú sốc cung cùng với một đợt bull run tiếp theo sắp xảy ra.

“Phương pháp luận cho số liệu này là khi các LTH khóa một phần cung đủ lớn thì sẽ có tác động nén cung trên thị trường. Tỷ lệ này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, điều này cực kỳ lạc quan. ”

Nguồn: Will Clemente / Blockware Intelligence

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

BlogDeFi