Bitcoin đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn phía trước, theo KOL Nicholas Merten

Nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu cho thấy một đợt phục hồi sắp xảy ra và phe bò BTC được thiết lập để vượt qua phe gấu.

Trong một video mới, người dẫn chương trình DataDash nói với 509.000 người đăng ký của mình rằng Bitcoin không nằm trong thị trường gấu và chúng ta không nên bị lừa bởi hành động giá trì trệ gần đây của tiền điện tử hàng đầu.

“Có một mô hình kỹ thuật thực sự thú vị đang diễn ra và đây là tín hiệu cho thấy phe bò đang kiểm soát. Đừng để sự hợp nhất khiến bạn tin rằng đây là một thị trường giá xuống.

Tôi muốn nói rõ ràng với các bạn rằng, thị trường gấu tiền điện tử trong lịch sử là những giai đoạn điều chỉnh hơn 50%, có thể ở đâu đó trong phạm vi 70%, 80%, 90%. Đó là thị trường gấu đối với tài sản biến động lớn như tiền điện tử”.

Nhà phân tích cho rằng đáy cao hơn gần đây của Bitcoin là bằng chứng cho thấy một đợt phục hồi tiềm năng sắp diễn ra.

“Bất chập sự suy yếu vào cuối năm 2021 và khởi đầu không ổn định trong năm 2022, Bitcoin đã thiết lập đáy cao hơn ở đây.

Người mua đang tạo ra các mức hỗ trợ tăng dần và đó là một dấu hiệu thực sự tốt cho biết Bitcoin sẽ không tạo đỉnh thấp hơn. Các đỉnh tương đối nhất quán… Các đáy đang cao hơn. Người mua đang trả một khoản phí bảo hiểm ở đây và điều đó cho thấy rằng thị trường có thể sẵn sàng quay trở lại xu hướng tăng”.

bitcoin-chuan-bi

Biểu đồ Vốn hóa thị trường BTC khung 2 tuần Nguồn: TradingView/DataDash

Merten cho biết thêm rằng BTC có thể đạt mức vốn hóa thị trường là 4 nghìn tỷ đô la vào cuối năm nay, đưa giá trị của nó lên khoảng $ 200.000, cao hơn mức giá hiện tại khoảng 385%.

Xem thêm:  ETH bùng nổ khi các nhà đầu tư tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ

“Ý tưởng rằng Bitcoin có khả năng tăng lên 4 nghìn tỷ đô la vào một thời điểm nào đó vào tháng 10, tháng 11, đến tháng 12 năm 2022, những gì chúng ta thực sự yêu cầu chỉ là mức lợi nhuận 220% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Cuộc biểu tình cuối cùng mà Bitcoin có được từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 392%. Xa hơn nữa, nó là mức tăng 359% và trong khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với những gì chúng ta đang yêu cầu ở đây”.

Bitcoin đang được trao tay ở mức $ 42.211 vào thời điểm viết bài, giảm 0,8% trong ngày.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl