Bitcoin đang bị ép giữa 2 mức quan trọng, sự biến động sắp xảy ra

Hành động giá của Bitcoin đã mất dần động lực, với các nhà đầu tư và nhà phân tích chủ yếu tập trung sự chú ý của họ vào Ethereum và các altcoin khác ở thời điểm hiện tại.

Điều này xảy ra khi BTC dao động trong khu vực thấp của vùng $ 30.000, với phe bò đấu tranh để duy trì động lực đã giúp đưa giá của nó tăng vọt từ mức thấp chỉ hơn $ 28.000 lên mức cao nhất là $ 33.600 đã được thiết lập vào sáng nay.

Một nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin hiện đang dao động giữa hai cấp độ kỹ thuật quan trọng, điều này có thể có nghĩa là vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi tiền điện tử chuẩn chứng kiến ​​một phong trào lớn.

Bitcoin đấu tranh để duy trì sức mạnh khi người bán cố gắng giành lại quyền kiểm soát

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 33.500, nơi mà phe gấu đang thiết lập phòng ngự vững chắc.

Áp lực bán ở đây đã được chứng minh là rất mạnh, khi mỗi đợt phục hồi đều bị đình trệ ở mức này. Nếu giá giảm xuống từ mức này một lần nữa thì không có hỗ trợ rõ ràng nào cho đến mức $ 30.000.

Tuy nhiên, nếu tiền điện tử có thể đạt được bất kỳ động lực to lớn nào trong ngắn hạn, thì nó có thể làm mất hiệu lực của điểm yếu này và xác nhận sự phục hồi “hình chữ V” mà phe bò đã hy vọng.

Xem thêm:  Ripple phản đối SEC thu thập tài liệu giao dịch XRP ở nước ngoài thông qua MOU nhưng bị thẩm phán bác bỏ

Nhà phân tích khẳng định BTC đang chuẩn bị cho một phong trào lớn

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Bitcoin có thể đã sẵn sàng để tạo ra một chuyển động lớn.

Anh ấy giải thích rằng nó hiện đang giao dịch giữa đường EMA 21 và 200 (khung 4 giờ), điều này có thể có nghĩa là một chuyển động lớn sắp xảy ra.

“Bitcoin bị chèn ép giữa đám mây. Cụ thể là giữa EMA 21 và 200 – một bước chuyển lớn sẽ theo sau.”

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ liệu động thái sắp xảy ra này sẽ ủng hộ phe bò hay gấu. Sự chèn ép càng lâu thì động lượng theo sau nó càng mạnh.

Theo Newsbtc