Bitcoin đã vượt qua $11k nhưng sẽ sớm giảm sâu hơn vì những lý do này

Hành động giá của Bitcoin đã có phần trì trệ, với áp lực bán được tìm thấy trên khắp khu vực thấp $ 11,000.

Tuy nhiên, hôm nay, người mua đã tăng cường và cố gắng tạo ra một số áp lực mua đáng kể, có thể với mục đích vượt qua mức 11.300 đô la. Bởi vì đây là mức kháng cự cuối cùng trước 12.000 đô la, sự bứt phá trên nó có thể xúc tác cho một sự tăng giá đáng kể.

BTC có xu hướng như thế nào khi nến hàng tuần đóng cửa sẽ cung cấp cho các nhà phân tích và nhà đầu tư một số hiểu biết sâu sắc về triển vọng ngắn hạn của nó.

Bitcoin vượt qua 11.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch giảm nhẹ với mức giá hiện tại là $10.962. Đây là xung quanh mức giá BTC đã được giao dịch vào cả buổi sáng, với bò và gấu chủ yếu đi vào bế tắc.

Gia Bitcoin $11k 2

Điều quan trọng cần lưu ý là những người mua BTC đã cố gắng đẩy nó lên 11.200 đô la sớm hơn vào ngày hôm nay, nhưng nó đã bị chặn lại và sau đó bắt đầu giảm xuống thấp hơn.

Xu hướng tiếp theo của nó có thể phụ thuộc chủ yếu vào việc liệu người mua có thể giữ nó trên 11.000 đô la trong thời gian đóng nến hàng tuần sắp tới hay không.

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật hiện tại của Bitcoin, trader “Cactus” đã giải thích rằng anh đang theo dõi chặt chẽ để xem nó phản ứng như thế nào với 11.200 USD.

“Cập nhật BTC HTF: Mức kháng cự mục tiêu/ quan trọng cuối cùng đã chạm đến, nếu bạn lo lắng về việc giá giảm từ đây và sử dụng đòn bẩy thì hãy đóng vị thế của mình và đợi mức này được hỗ trợ… 11.200 đô la là mức HTF quan trọng để lật nó sẽ không dễ dàng”.

BTC sẽ sớm giảm sâu hơn

Một nhà phân tích cho rằng Bitcoin đang bắt đầu đối mặt với áp lực bán mạnh. Điều này có thể ngăn không cho BTC thấy bất kỳ động lực nào tiếp theo đáng kể trong thời gian tới.

Xem thêm:  ETH có thể tăng lên $ 400 trong vài ngày tới

“Một áp lực bán mạnh ở đây. Nếu chúng ta có thể giao dịch trở lại trên mức 11170 một lần nữa, chúng ta có thể thấy một sự siết chặt tốt đẹp, nếu không, giá thầu ở đây sẽ kém vững chắc hơn một chút”.

Củng cố thêm triển vọng giảm, một trader ẩn danh, người đã dự đoán sự điều chỉnh đang diễn ra, tin rằng Bitcoin sẽ bị từ chối ở mức cao nhất 11.000 đô la vì có sự hội tụ của các kháng cự kỹ thuật trong phạm vi.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo AZCoin News