Bitcoin đã tạo một bẫy lớn cho phe gấu, theo Alex Krüger

Nhà kinh tế học Alex Krüger nói rằng phe gấu Bitcoin đang gặp một số khó khăn sau sự phục hồi mạnh mẽ của BTC trong 2 ngày qua.

Trong một tweet mới, Krüger nói với 87.500 người theo dõi của mình rằng động thái phá vỡ xuống dưới $ 30.000 gần đây được thiết kế để loại bỏ những kẻ yếu tay và bẫy những con gấu hung hãn.

“Xu hướng của BTC đã đảo ngược (một lần nữa), để lại một bẫy gấu bên dưới. Biểu đồ này KHÔNG phải là mô hình vai đầu vai (H&S). Những người đưa ra [mô hình] vai đầu vai đang vất vã để xác nhận chứng kiến ​​của họ. Mô hình này có đường viền cổ nối cả ba đỉnh và không phải trường hợp ở đây”.

bitcoin-bay-gau

Nguồn: Alex Krüger/Twitter

Vai đầu vai là một mô hình phân tích kỹ thuật báo hiệu sự đảo chiều của một xu hướng lớn. Trong thị trường tăng giá, một sự cố được xác nhận từ mô hình báo hiệu sự bắt đầu của chu kỳ giảm.

Tuy nhiên, Krüger phản đối rằng cấu trúc thị trường hiện tại của Bitcoin không giống mô hình vai đầu vai vì vai bị ngắt kết nối khỏi đầu.

Với bẫy gấu lớn được đặt ra, chuyên gia kinh tế tin rằng động lực đã nghiêng về phe bò.

“Đó là một phạm vi, bạn của tôi. Có thể đây là thời điểm tốt để đứng ngoài cuộc. Trừ khi bạn sẵn sàng đặt câu hỏi về quan điểm của bạn thường xuyên, hãy đợi mùa hè đến… Vâng, tôi nghĩ [BTC] sẽ tiếp tục tăng cao hơn”.

Xem thêm:  Bitcoin giảm do đô la Mỹ tăng cao, tương lai sẽ như thế nào?

Trong khi Kruger tin rằng Bitcoin đã sẵn sàng cho một động thái tăng giá, ông nói rằng ông muốn thấy dòng tiền chảy vào các sàn giao dịch giảm xuống, thể hiện sự sụt giảm của áp lực bán.

“Dòng tiền BTC chảy vào các sàn giao dịch gần như đã tăng gấp ba lần trong hai tháng qua. Điều đó nói lên sự bán hoảng loạn của các nhà đầu tư. Tôi muốn thấy dòng tiền đó giảm xuống trước khi bắt đầu một vị thế mua”.

bitcoin-bay-gau

Nguồn: Alex Krüger/Twitter

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl