Bitcoin đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng của nó, theo CEO của Fidelity

Jurrien Timmer, CEO của công ty tài chính Fidelity, cho biết Bitcoin (BTC) có vẻ sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó khi tiền điện tử chuẩn bứt phá lên trên $ 50.000.

Trong một tweetstorm mới, Timmer nói với 62.800 người theo dõi của mình rằng BTC “không còn là một cuộc biểu tình phụ nữa” khi vốn hóa thị trường của vua tiền điện tử tiến gần hơn đến mức cao trước đó.

“Với đợt phục hồi mới nhất, vốn hóa thị trường của Bitcoin đang tiến gần đến đỉnh cũ. Nếu chúng ta thêm phần còn lại của không gian tiền điện tử vào nó thì vốn hóa thị trường đã lấy lại mức 2 nghìn tỷ đô la. Đây không còn là một cuộc biểu tình phụ nữa”.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Jurrien Timmer/Twitter

Timmer cũng đang đánh giá hiệu suất của Bitcoin trong hai năm qua và nói rằng nó gần giống với hành động giá của vàng trong những năm 1970.

“Dựa trên biểu đồ vàng từ những năm 1970 (rất chủ quan), Bitcoin có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng của nó”.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Jurrien Timmer/Twitter

Giám đốc điều hành của Fidelity cho biết anh rất ấn tượng với sự phục hồi của Bitcoin và chỉ ra một số tín hiệu cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu đã chạm đáy.

“Tôi rất ấn tượng về khả năng phục hồi của Bitcoin và thị trường tiền điện tử sau đợt điều chỉnh 55% này. Các nhà đầu cơ đã bị đè bẹp như thường lệ trong các đợt giảm giá và hiện chỉ chiếm 17% thị trường. Mức đó trùng khớp với các mức đáy vĩ mô trong quá khứ”.

Xem thêm:  Nền tảng launchpad MISO của SushiSwap bị tấn công front-end, thiệt hại 864.8 ETH

Nguồn: Jurrien Timmer/Twitter

Timmer cũng xem xét các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin để hỗ trợ phân tích của mình. Theo anh, số lượng địa chỉ trong mạng BTC đang có xu hướng tăng theo giá trị của tài sản.

“Trên thực tế, nguyên tắc cơ bản của Bitcoin đang dần được cải thiện. Lúc cao điểm, có 34,3 triệu địa chỉ đã hoạt động trên mạng lưới (ít nhất 1 đô la). Nó đã giảm xuống 31,8 triệu ở mức thấp và hiện đã tăng trở lại lên 33,5 triệu”.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Jurrien Timmer/Twitter

Timmer nói rằng “HODLer” hoặc các tổ chức đã nắm giữ BTC trong hơn 10 năm, hiện đang kiểm soát một phần đáng kể nguồn cung của Bitcoin.

“Trong khi đó, các HODLer dài hạn hiện đã chiếm 12% nguồn cung trên thị trường”.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Jurrien Timmer/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl