Bitcoin.com vừa hoàn thành đợt bán token VERSE riêng tư trị giá 33,6 triệu đô la

Hôm nay, ngày 5/5, Bitcoin.com thông báo đã hoàn thành đợt bán riêng tư trị giá 33.600.000 USD cho token hệ sinh thái mới VERSE của mình với sự tham gia của Digital Strategies, KuCoin Ventures, Blockchain.com, ViaBTC Capital, Redwood City Ventures, 4SV, BoostX Ventures, cùng với các nhà lãnh đạo tư tưởng và những cá nhân có ảnh hưởng như Roger Ver, Jihan Wu và David Wachsman.

Verse sẽ mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử của Bitcoin.com, liên kết các tính năng tiện ích và phần thưởng của token VERSE với mọi bước đi trong hành trình tiền điện tử cho mọi người mỗi ngày.

Dennis Jarvis, Giám đốc điều hành Bitcoin.com cho biết:

“Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã đi đầu trong việc giới thiệu người mới đến với không gian và hướng dẫn họ trong hành trình tiền điện tử. Cho đến nay, chúng tôi đã xây dựng một danh mục sản phẩm và dịch vụ đáng kinh ngạc với hơn 4 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 30 triệu ví tự lưu ký được tạo. Hôm nay, chúng tôi tự hào công bố VERSE, một token tiện ích và phần thưởng cho tất cả các thành viên tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin.com Verse được xây dựng sẵn”.

“VERSE lấy người dùng làm trung tâm và tăng thêm giá trị to lớn trên nhiều sản phẩm, dịch vụ tiền điện tử của mình, bao gồm ứng dụng ví tiền tự lưu ký Bitcoin.com, Sàn giao dịch Bitcoin.com, Verse DEX, Bitcoin.com News và thẻ ghi nợ hỗ trợ tiền điện tử sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi cũng vô cùng vui mừng thông báo về đợt bán token công khai của Verse, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 6”.

VERSE, sẽ được đúc lần đầu tiên vào mùa hè này dưới dạng token Ethereum (ERC-20), có thể so sánh với CRO, BNB và FTT, các token tiện ích và phần thưởng của Crypto.com, Binance và FTX, tương ứng. Một số tính năng của VERSE cũng có thể được so sánh với các token gốc của các nền tảng CeFi như Nexo và Celsius, cũng như các token gốc của các giao thức giao dịch phi tập trung đại diện như Uniswap và TraderJoe.

Xem thêm:  Bitcoin có thể đạt $ 115K vào tháng 8, CEO quỹ đầu tư Pantera Capital cho biết

“Theo quan điểm của chúng tôi, tiện ích của token Verse kết hợp với thương hiệu Bitcoin.com và bộ công cụ rộng rãi sẽ tạo ra một luồng hào khí mạnh mẽ cho hệ sinh thái của nó. Chúng tôi rất vui được trở thành một phần của hành trình này với Bitcoin.com và Verse”, Eric Weiss, Đối tác quản lý, chiến lược kỹ thuật số chia sẻ.

Trong khi đó, Giám đốc đầu tư của KuCoin Ventures, Justin Chou, nhấn mạnh:

“Làn sóng tăng trưởng tiếp theo trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ được dẫn dắt bởi các thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ tạo ra các sản phẩm trong thế giới thực cho hàng triệu người. Bitcoin.com sẽ đẩy nhanh sự phát triển của các sản phẩm và quan hệ đối tác nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên toàn cầu”.

Sắp có đợt bán Verse công khai

Đợt bán Verse công khai sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2022. 6% tổng nguồn cung Verse (12.600.000.000 VERSE) sẽ được bán trong đợt này – đánh dấu lần khởi chạy dự án token đầu tiên trên Bitcoin.com Verse Launchpad mới, sẽ phát hành đồng thời. 

Bitcoin.com đang xây dựng các sản phẩm cho phép mọi người hàng ngày tiếp cận với một thế giới rộng lớn với các cơ hội để tạo ra sự thịnh vượng cho cá nhân mà không có giới hạn. VERSE là token phần thưởng và tiện ích dành cho những người dùng đóng góp và tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin.com. Verse hiện có hơn 25 nghìn người tham gia kết hợp trong các cộng đồng Telegram và Discord sôi động. Thông tin chi tiết đã được bao gồm trong whitepaper Vese. Verse sẽ có sẵn vào đầu mùa hè năm nay sau khi kết thúc đợt bán token công khai.