Bitcoin có thể tăng vũ bão trước khi kết thúc năm 2020

Nhà kinh tế và nhà phân tích thị trường nổi tiếng Alex Kruger tỏ ra không lo ngại về xu hướng trung hạn của Bitcoin bất chấp tình hình suy yếu về giá gần đây. Mới đây, anh khẳng định tiền điện tử hàng đầu có thể kết thúc cuộc biểu tình mạnh mẽ sau nhiều tháng nữa:

“Được hỏi liệu có mức nào mà tôi sẽ giảm đáng kể mức độ tiếp xúc với Bitcoin không? Không có. Tôi sẽ giảm tiếp xúc nếu hành động giá trong ngày và / hoặc các chỉ số tài trợ báo hiệu đạt đỉnh. BTC quay lại 13K sẽ có ý nghĩa về mặt biểu đồ. Nhiều dòng tiền vào hiện tại không rõ ảnh hưởng như thế nào. BTC có thể tăng mạnh trong vòng 2-3 tháng tới. Hồ sơ lợi nhuận vẫn không đối xứng. Vì vậy, không đánh cược vào pullback”.

Sau đó, anh nói thêm rằng nếu giá Bitcoin giảm xuống 13,000 đô la, anh có xu hướng triển khai thêm vốn vào thị trường tiền điện tử.

Với những bước hướng lên mạnh mẽ, Kruger trích dẫn cách BTC tăng vọt từ mức thấp nhất trong mùa hè 2019 lên các mức cao nhất mọi thời đại như chúng ta đang thấy.

Xu hướng vĩ mô còn nguyên

Trong khi đó, những người khác tự tin xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn. CEO Tyler Winklevoss của Gemini cũng là tỷ phú Bitcoin bình luận:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy mức giá cao nhất mọi thời đại của Bitcoin trước khi năm 2020 kết thúc. Mặc dù giá đã tăng từ 10k lên gần 14k đô la trong vòng chưa đầy một tháng, nhưng vẫn chưa thực sự breakout. Khi chúng ta bắt đầu thấy mức tăng 3k-5k đô la thì phe bò sẽ chạy đua”.

CEO Raoul Pal của Real Vision và là cựu giám đốc quỹ đầu cơ gần đây cũng dự đoán tiền điện tử có thể tăng cao hơn nữa.

Xem thêm:  Các thợ đào Ethereum đang bội thu khi phí ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại

“Thực sự chỉ còn lại hai mức kháng cự trên biểu đồ Bitcoin: 14,000 và mức cao nhất mọi thời đại 20,000. Tôi hoàn toàn mong đợi mức cao nhất mọi thời đại mới chậm nhất là vào đầu năm sau. Hiệu suất của Bitcoin quá mạnh đến mức sẽ loại bỏ hết những câu chuyện khô khan và vớ vẩn về nó. Chưa bao giờ trong sự nghiệp của mình, tôi thấy giao dịch chiếm ưu thế đến mức nắm giữ bất kỳ tài sản nào khác hầu như không có ý nghĩa. Các yếu tố vĩ mô, dòng tiền, công nghệ, nhân khẩu học và xã hội đều đã hội tụ đến thời điểm này và câu trả lời chắc chắn từ các thị trường là Bitcoin”.

bitcoin

Nguồn: Raoul Pal

Pal tin rằng Bitcoin có thể đạt giá 100,000 đô la và hơn thế nữa trong chu kỳ thị trường này nhờ vào một số xu hướng vĩ mô. Anh đặc biệt nhấn mạnh sự tham gia của các tổ chức vào tiền điện tử hàng đầu sẽ đưa coin này lên tầm cao mới do có dòng tiền vào kỷ lục.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Bitcoinist