Bitcoin có thể sẽ dàn dựng một bẫy tăng giá trước khi giảm xuống $9,500

Sự không chắc chắn xung quanh Bitcoin đã khiến các trader bất đồng về số phận của nó trong ngắn hạn.

Trader “Farmer Bluntz” nói rằng Bitcoin sắp thực hiện một động thái quyết định khi nó tiếp cận đỉnh của một tam giác.

“BTC không hấp dẫn một lần nữa và có khả năng nằm trong một dạng tam giác nào đó ở đây, không chắc nó phá vỡ theo cách nào nhưng tôi sẽ theo dõi sự phá vỡ và retest để giao dịch theo bất kỳ cách nào có thể xảy ra.”

Farmer Bluntz không phải là trader duy nhất thấy rằng BTC sắp đưa ra quyết định quan trọng.

Chiến lược gia “Josh Rager” cho biết tiền điện tử số một có vẻ đã sẵn sàng để kết thúc quá trình hợp nhất trong tuần.

“Sự biến động BTC đang tăng lên. Quá trình nén tiếp tục diễn ra với Bitcoin với khả năng phá vỡ trong tuần này. Nếu Bitcoin không thể vượt qua vùng trên ($ 10,900 đến $ 11,150) trong động thái xung lực tiếp theo, thì có khả năng tiếp tục giảm xuống dưới $ 10.000.”

Trong khi các trader khác chờ đợi sự rõ ràng hơn, nhà phân tích “IncomeSharks” đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ dàn dựng một bẫy tăng giá trước khi giảm mạnh xuống $ 9.500.

“Mong đợi sự chặt chẽ hơn nữa cho đến khi có một breakout giả và giảm xuống. Trong khoảng $ 9.500 đến $ 9.600. Giá thầu đáng kinh ngạc ở những đường chấm màu xanh lam đó.”

Nhà phân tích “Credible Crypto” lại cho rằng miễn là có thể giữ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 10.400 đô la, Bitcoin vẫn tăng giá.

Xem thêm:  Giải pháp layer 2 đạt được sức hút giúp giảm phí gas Ethereum xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Một tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong sáu năm vừa hình thành trên biểu đồ Bitcoin củng cố thêm triển vọng tích cực.

Nhà phân tích Eric Thies đang làm nổi bật một chỉ báo xu hướng được gọi là KDJ, đã tạo ra một bullish cross lần đầu tiên trong khung thời gian sáu tháng kể từ năm 2014.

“Chú ý đến TF cao điên cuồng này nhưng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp sự lạc quan khi tôi thấy 6M KDJ hình thành bullish cross khi đóng cửa vào tháng 7, xác nhận một cây búa 6M tăng giá không thể nhầm lẫn. Lần cuối KDJ hình thành bullish cross là năm 2014 ở mức thấp $200. Bearish cross cuối cùng ở mức cao $ 17k.”

Bitcoin bay tang gia 2

Nguồn: Eric Thies / Twitter

Chỉ báo KDJ là một phần mở rộng của chỉ báo Stochastic Oscillator được các trader sử dụng để dự đoán những thay đổi trong xu hướng của tài sản. Sự giao nhau trong KDJ gần đây nhất cho thấy rằng xu hướng của BTC trong dài hạn đang chuyển từ giảm sang tăng.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Dailyhodl