Bitcoin có thể pullback trong những ngày tới sau khi không thể vượt qua mức quan trọng này

Bitcoin đã tăng 1.000 đô la từ mức thấp nhất của tuần trước là 10.400 đô la. Ở mức 11.400 đô la, tiền điện tử vẫn cao hơn rõ ràng so với trước khi cuộc biểu tình này diễn ra. Mặc dù vậy, các nhà phân tích cho rằng Bitcoin có khả năng trải qua một sự đảo chiều khi biểu đồ từ ngắn hạn đến trung hạn của nó nhấp nháy một số dấu hiệu cảnh báo.

Bitcoin có thể pullback trong ngắn hạn

Nhà phân tích “Rekt Proof” gần đây đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy cuộc biểu tình gần đây của BTC đã kết thúc ngay ở “mức phá vỡ hàng ngày” quan trọng, cho thấy rằng Bitcoin sẽ pullback trong những ngày tới.

Theo anh, Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 11.700 đô la đến 10.700 đô la trong tương lai gần, vì đó là nơi có các cấp kỹ thuật quan trọng.

“Giá BTC đã chạm đến mức phá vỡ hàng ngày hợp lưu với EQ. Khi giá tìm kiếm một pullback, nó sẽ dao động giữa các mức này lâu hơn một chút để phân phối hợp lý. Các mức cao yếu xung quanh mức cao của ngày thứ Hai, vì vậy các khu vực cho sự sụt giảm là mức phá vỡ H6 và short đang tăng lên.”

Bitcoin có thể trượt xuống 10.100 đô la trong những ngày tới vì nó phải đối mặt với khoảng trống hợp đồng tương lai CME ở mức đó. 75% khoảng trống CME sẽ lấp đầy trong tuần chúng mở.

Xem thêm:  Tai ương ập đến khi Clear Junction là cái tên tiếp theo ‘xa lánh’ Binance

Xu hướng vĩ mô ủng hộ phe bò

Xu hướng vĩ mô vẫn ủng hộ phe bò bất chấp sự suy yếu ngắn hạn của Bitcoin và tiềm năng giảm giá.

Tyler Winklevoss, đồng sáng lập Gemini, gần đây đã nói rằng bất kỳ sự thúc đẩy nào khiến đồng đô la Mỹ và tiền tệ fiat tăng thêm nữa sẽ chứng minh giá trị của Bitcoin.

Xu hướng kỹ thuật cũng ủng hộ phe bò.

Nhà phân tích “JJCycles” gần đây đã chỉ ra ba lý do chính tại sao xu hướng vĩ mô đối với Bitcoin vẫn là ủng hộ tăng trưởng dài hạn. Chúng bao gồm Bitcoin chuyển phạm vi $ 10.000 vĩ mô thành hỗ trợ, BTC phá vỡ trên đường xu hướng dài hạn quan trọng và BTC quay trở lại mức thoái lui Fib vàng trên khung thời gian vĩ mô.

Gia Bitcoin giam 2

Nguồn: JJCycles

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Bitcoinist