Bitcoin có thể đạt $ 20.000 trong vòng 3 tháng tới

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang giao dịch đi ngang. Cả phe gấu và phe bò đều đang vật lộn để kiểm soát triển vọng ngắn hạn của thị trường, điều này có thể là do việc thiếu động lực trong thị trường chứng khoán.

Một nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin hiện đang giữ bình tĩnh trước cơn bão – một tâm lý cho thấy một động thái lớn sắp xảy ra.

Ông nói thêm rằng Bitcoin sẽ tăng vọt lên $ 20.000 nếu nó đột phá vào ngày hôm nay.

Bitcoin đang tập hợp để bắt đầu động thái lớn

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng nhẹ ở mức $ 11.360. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Mặc dù thị trường chứng khoán có dấu hiệu suy yếu và các altcoin đang giảm giá, nhưng Bitcoin vẫn có áp lực mua đáng kể do những diễn biến tích cực xung quanh việc áp dụng nó như một tài sản dự trữ của các tập đoàn lớn.

Khi nó tiếp tục được củng cố, hầu hết các altcoin lớn đã từ từ giảm xuống do các nhà đầu tư cố gắng giảm rủi ro cho danh mục đầu tư của họ.

Cho đến khi BTC đẩy lên cao hơn, xu hướng này có thể sẽ tồn tại trong ngắn hạn.

Bitcoin có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về triển vọng ngắn hạn của Bitcoin, một nhà phân tích giải thích rằng Bitcoin có thể sẽ tăng lên mức $ 20.000 trong vòng 3 tháng tới nếu nó đột phá ngay bây giờ.

Xem thêm:  CEO Binance: 95% các dự án tiền điện tử khó có thể “pump” trong chu kỳ này

“Bình tĩnh trước cơn bão. Nếu BTC đột phá vào ngày hôm nay, rất có thể nó sẽ đạt mức ATH trước đó là $ 20k trong vòng 3 tháng, ”ông nói.

bitcoin-20000-dola

Tin tức cơ bản đang ủng hộ cho điều này

Nhà phân tích on-chain, Woo giải thích rằng các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử vẫn đang ủng hộ cho sự tiếp tục tăng lên. Ông cho rằng nếu BTC quay trở lại mức $ 10.000, thì đây có thể là cơ hội để các trader triển khai vốn của mình.

“Các nguyên tắc cơ bản on-chain trong 3-6 tuần qua, vẫn đang ủng hộ cho sự tiếp tục tăng lên của Bitcoin, nếu giá có một đợt pullback, tôi sẽ coi đó là cơ hội để thêm vốn vào BTC, phạm vi yêu thích của tôi là $ 10.000.

Ngoài ra, gói kích thích kinh tế thứ 2 của chính phủ Mỹ cũng có thể thúc đẩy giá tăng cao hơn trong dài hạn, vì sự mất giá của đồng đô la.

Theo Bitcoinist