Bitcoin có thể đạt $17k trong vài tuần tới dựa vào fractal này

Nếu một fractal xuất hiện trên biểu đồ giá Bitcoin khớp với một breakout sau hợp nhất halving trước đó, tiền điện tử có thể tiếp tục leo lên từ đây.

Giá Bitcoin đã bùng nổ vào đầu tuần trước khi vàng tăng kỷ lục mới và chính phủ cam kết chi thêm 1 nghìn tỷ đô la vào chi tiêu kích thích kinh tế.

Cung tiền tăng cao đã thúc đẩy một chuyến bay đến thiên đường an toàn như kim loại quý và tiền điện tử. Vàng kỹ thuật số và đối tác vật lý của nó đều được hưởng lợi từ sự yếu kém gần đây của đồng đô la.

Bitcoin đã tăng song song với kim loại quý do một số điểm tương đồng quan trọng. Chẳng hạn, vàng có nguồn cung hữu hạn và tiền điện tử được mã hóa kỹ thuật số nên chỉ có 21 triệu BTC.

Cứ sau bốn năm cho hoặc nhận, số lượng BTC được phát hành tự do vào thị trường sau đó sẽ bị cắt giảm một nửa trong một sự kiện được gọi là halving.

Một số lý thuyết dựa trên nguồn cung tồn tại cố gắng đưa ra định giá trong tương lai cho tài sản dựa trên sự khan hiếm. Những người theo niềm tin này mong đợi sự lặp lại của các chu kỳ trong quá khứ và tài sản sẽ tăng giá trị như thế nào mà sự kiện gần đây nhất đã qua.

Nhưng mọi thứ sẽ thực sự diễn ra theo cùng một cách?

Trader “Coinmaster” đã phát hiện ra một fractal tiềm năng báo hiệu đỉnh cao hơn nhiều so với mức hiện tại. Và nó có thể xảy ra nhanh hơn rất nhiều.

Bitcoin fractal 2

Nguồn: Coinmaster/ Twitter

Mục tiêu 15.000 – 17.000 đô la trong chưa đầy một tháng

Các nhà phân tích thường nhìn vào các chu kỳ Bitcoin trong quá khứ để có được viễn cảnh về hành động giá trong tương lai. Trader “Coinmaster” đã làm điều đó và đưa ra một fractal hấp dẫn từ halving cuối cùng. Điều này diễn ra vào năm 2016 và đã gửi Bitcoin vào một đợt tăng giá lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Xem thêm:  Ngân hàng lớn nhất Thái Lan bỏ qua Ripple và chọn blockchain Stellar để chuyển tiền xuyên biên giới

Điều tương tự có thể xảy ra một lần nữa ngay bây giờ.

Bitcoin fractal 3

Nguồn: Coinmaster/ Twitter

Theo fractal, đợt pump này chỉ có thể được tiến hành, với mục tiêu đề xuất là từ 15.000 đến 17.000 đô la. Điều thực sự gây sốc là thời điểm diễn ra.

Fractal cho thấy một sự bùng nổ nhanh chóng và bốc đồng đến mức này trong vòng vài tuần tới, và trước khi tháng 8 đã kết thúc.

Nguồn: Glassnode

Dữ liệu cơ bản hơn cho thấy rằng tiền điện tử đang ở một điểm tương tự trong chu kỳ thị trường của nó. Nếu đây là trường hợp và việc định giá tài sản tăng lên được thúc đẩy bởi hiệu ứng halving và sự khan hiếm kỹ thuật số, mọi thứ có thể đi theo một con đường tương tự.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo AZCoin News