Bitcoin có nguy cơ trượt về khu vực thanh khoản quan trọng này trước khi phá vỡ $12k

Bitcoin đã bị mắc kẹt dưới 12.000 đô la trong vài tuần qua, với áp lực bán mạnh ở đây đã làm chậm đà mà nó đã xây dựng kể từ cuối tháng 7.

Mỗi nỗ lực vượt lên trên vùng giá này đã dẫn đến việc tiền điện tử phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ khiến giá của nó giảm xuống mức hỗ trợ ở mức 11.200 đô la.

Mức này đã được duy trì mạnh mẽ trong tuần qua, với người mua kiên quyết bảo vệ khỏi mức giảm xuống dưới mức đó.

Điều đó đang được nói, một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng khu vực thanh khoản quan trọng mà anh đang theo dõi chặt chẽ nằm trong khu vực thấp hơn 10.000 đô la.

Anh giả định rằng đây có thể là nơi BTC phải giảm trước khi nó có thể thu được bất kỳ động lực tăng mạnh nào. Nếu đúng như vậy, thì tiền điện tử chuẩn có thể sớm đăng một số khoản lỗ đáng chú ý.

Điều này có thể sẽ giáng một đòn mạnh vào tâm lý nhà đầu tư.

Bitcoin hợp nhất ở khu vực cao 11.000 đô la khi bò và gấu bế tắc

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 2% ở mức giá hiện tại là $ 11,773. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong suốt vài ngày qua.

Thứ Bảy tuần trước, King Coin đã phải đối mặt với sự từ chối khi cố gắng phá vỡ 12.000 đô la. Điều này sau đó đã khiến giá của nó giảm xuống còn 11.200 USD.

Người mua đã kiên quyết bảo vệ mức này trong thời gian kể từ đó, với mỗi lần phá vỡ thấp hơn, nó sẽ nhanh chóng được mua.

Điều này đã cung cấp cho BTC một số động lực nhẹ. Giá của nó hiện đang ổn định trong khu vực cao $ 11,000 khi cả người mua và người bán phải vật lộn để giành quyền kiểm soát xu hướng ngắn hạn và trung hạn của nó.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch các token chứng khoán (STO) giảm 60% trong tháng 9

Hai mức nói trên cũng đại diện cho ranh giới trên và dưới của một phạm vi giao dịch mà nó hiện đang nằm trong đó.

Cho đến khi nó phá vỡ trên 12.000 đô la hoặc dưới 11.200 đô la, không thể dự đoán xu hướng tiếp theo.

Một nhà giao dịch đang chỉ ra khả năng của Bitcoin thiết lập đáy cao hơn trong mỗi lần giảm là một dấu hiệu tích cực. Anh tin rằng điều này có nghĩa là tiền điện tử sẽ đạt mức 11.950 đô la.

“Bitcoin – Đây là những gì bạn muốn thấy. Từ chối ở mức đầu tiên ở mức $ 11,600-11,700 sau đó một HL mới được hình thành. Có vẻ như chúng ta sẽ chạy tới 11.850-11.950 đô la.”

Pool thanh khoản này có thể kéo giá BTC về mức 10.000 đô la

Các tài sản như Bitcoin tìm kiếm tính thanh khoản. Do đó, một trong những pool thanh khoản chính mà tiền điện tử có thể cần phải truy cập trước khi tăng cao hơn là 10.000 đô la.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã nói về điều này trong một tweet gần đây:

“Tôi thấy ít có khả năng chúng tasẽ đẩy lên mức cao cục bộ mới mà không khai thác thanh khoản này.”

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo AZCoin News