Bitcoin có nguy cơ trượt về $58k nếu mất hỗ trợ tại $62k

Biến động đã quay trở lại thị trường tiền điện tử sau khi giá Bitcoin giảm từ mức 67.100 đô la xuống khu vực 62.000 đô la.

Một sự cố chớp nhoáng 87% vào tối qua trên Binance.US đã khiến giá BTC chạm mức 8.200 đô la chóng vánh và nó có thể đã đưa thị trường vào bờ, nhưng nhìn chung, đó chỉ là một sự kiện cá biệt. Dữ liệu từ TradingView cho thấy gấu đã nắm quyền kiểm soát thị trường trong một thời gian ngắn với mức giá hiện dao động trong khoảng 62.000 – 63.500 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các trader và nhà phân tích đang nói về hành động giá gần đây của Bitcoin và dự đoán điều tiếp theo cho tài sản kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu.

Lật $ 66k thành hỗ trợ

Sự leo thang nhanh chóng của Bitcoin trong ba tuần qua đã đẩy giá đến ngưỡng kháng cự chính mà nó phải đối mặt vào tháng 4, một thực tế được nhà phân tích độc lập ‘Rekt Capital’ nhấn mạnh. Như được hiển thị bên dưới, đã có một sự từ chối chắc chắn gần mức kháng cự $ 63,500.

Image

Nguồn: Twitter

Sự khác biệt chính trong khoảng thời gian này là bò đang cố gắng thiết lập mức này thành hỗ trợ mới, điều này sẽ cung cấp cho BTC một nền tảng tốt để đẩy cao hơn nữa.

Trong ngắn hạn, đây hiện đã trở thành mức giá quan trọng cần theo dõi khi thị trường bước vào tuần cuối cùng của tháng 10.

Q4 vốn là tăng

Việc Bitcoin breakout lên mức cao nhất mọi thời đại mới khiến nhiều người trong không gian tranh luận về việc liệu bây giờ có phải là thời điểm tốt để chốt lời hay thay vào đó là thời điểm để tăng quy mô vị thế.

David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, nhận định:

“Trong lĩnh vực tiền điện tử, mọi thứ đều có thể xảy ra. Một xu hướng tăng liên tục đưa BTC lên 80.000 đô la ngay từ đây, hoặc giảm nhẹ xuống 58.000 đô la hoặc thậm chí giảm xuống 53.000 đô la trước khi kéo cao hơn lên 80.000 đô la trở lên đều có khả năng xảy ra”.

Xem thêm:  Báo cáo quý 2 của Ripple: Khối lượng giao dịch XRP giảm 40%

Lifchitz đã nêu rõ các mức $ 64,500 và $ 58,000 như một số lĩnh vực quan trọng cần theo dõi về tiềm năng “tăng vị trí trong trường hợp pullback và load-up lại trong vùng $ 53K nếu pullback sâu hơn hoặc nạp lại ở những nơi đã đạt được các điểm dừng đầu tiên nếu pullback không sâu”.

Nhìn chung, Lifchitz chỉ ra rằng con đường phía trước có vẻ tích cực đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn khi bước vào quý cuối cùng của năm 2021.

“Quý 4 trong lịch sử đã tăng giá, vì vậy nó ủng hộ mục tiêu tăng giá vào cuối năm. Nhìn chung tăng trong trung hạn nhưng có thể có một số biến động nhẹ trong ngắn hạn.”

Giữ vững $ 62k

Một góc nhìn cuối cùng được đưa ra bởi người dùng ‘E-Club Trading’ với một biểu đồ cho thấy hành động giá gần đây và các vùng hỗ trợ và kháng cự quan trọng.

“Một chút lợi nhuận được chốt trong BTC khi nó giảm xuống dưới mức cao nhất trước đó là 65.000 đô la. Nó cần phải giữ trên 62.000 đô la, nếu không có khả năng retest 58.000 đô la trong vài phiên tới”.

Nguồn: Twitter

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,548 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,5%.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph