Bitcoin chỉ đang nghỉ giữa hiệp, theo nhà phân tích on-chain Willy Woo – Đây là mục tiêu giá của ông

Nhà phân tích dữ liệu on-chain nổi tiếng Willy Woo nói rằng Bitcoin hiện đang dừng lại để “nghỉ ngơi” trước khi nó bùng nổ với mức tăng tiềm năng lên tới 733%.

Trong một tập mới về “Những gì Bitcoin đã làm” với Peter McCormack, nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi cho biết ông có mục tiêu giá là $ 300.000 đến $ 400.000 cho chu kỳ tăng giá này.

Theo các mô hình của mình, Woo nói:

“Thị trường tăng giá này chạy càng lâu thì mục tiêu càng cao và hiện tại thì nó quá nhanh nên BTC cần thời gian để tích lũy… Trong tương lai, BTC có thể tăng lên mức $ 300.000 và hơn thế nữa.”

Tham khảo mô hình nổi tiếng stock-to-flow (S2F) của PlanB, đặt Bitcoin ở mức $ 288.000 trong năm nay, Woo tin rằng mục tiêu đã được định sẵn sẽ bị phá vỡ.

“PlanB đang ngồi ở đó với mô hình stock-to-flow của ông ấy, đưa ra con số chắc chắn là $ 288.000. Khi có nhiều tiền hơn, dòng này sẽ tiếp tục tăng lên. Đó là một mục tiêu di động. Ngay cả mục tiêu $ 288.000 đó, bạn sẽ thấy rằng giá sẽ vượt xa nó. Nó luôn vượt xa… Nếu vượt qua $ 288.000, BTC sẽ tăng lên $ 300.000, $ 400.000, và thậm chí $ 500.000”.

Các nhà phân tích nổi tiếng nói rằng, không giống như các tài sản có thể giao dịch khác, Bitcoin hầu như không thâm nhập vào cơ sở người mua của nó hoặc được chấp nhận bởi xu hướng chính, mang lại cho nó tiềm năng tăng giá vô song.

Xem thêm:  Nghe tin đối thủ mua Bitcoin, tỷ phú người Na Uy lập tức đu theo, mặc dù trước đó đã kêu gọi châu Âu nên cấm

“Tất nhiên, Bitcoin đã ở trong đường cong hyperbol này khi mọi người chấp nhận nó, vì vậy nó hiện đang có thêm 50.000 người dùng trên blockchain mỗi ngày đến để mua lần đầu tiên, vì vậy, điều đó có nghĩa là có khoảng 150.000 người dùng bao gồm cả các sàn giao dịch… Sẽ có rất nhiều người đến để mua Bitcoin và mỗi khi bạn giảm giá, họ sẽ mua nó, vì vậy bạn sẽ luôn thấy chuyển động đi lên.”

Theo Dailyhodl