Bitcoin Cash (BCH) bất ngờ được cá voi quan tâm

Theo WhaleStats, Bitcoin Cash (BCH) đang chứng kiến ​​sự quan tâm đột ngột của cá voi. Điều này xuất hiện khi nó được xếp hạng trong số 10 tài sản hàng đầu về khối lượng giao dịch của 100 cá voi BSC lớn nhất trong 24 giờ qua.

Mặc dù vẫn chưa rõ lý do cho sự quan tâm đột biến, nhưng logic đơn giản nhất vẫn là cá voi thường tận dụng các khoảng thời gian giá giảm hoặc hoạt động kém để tích lũy token với giá rẻ.

MVRV của Santiment cho biết tâm lý xung quanh một tài sản tại bất kỳ thời điểm nào, suy ra khả năng biến động giá trong tương lai dựa trên xác suất.

“Trung lập” đề cập đến sự phân kỳ MVRV trung bình nằm trong khoảng -50% đến + 50%, có nghĩa là nằm ở giữa “vùng cơ hội” và “vùng nguy hiểm”. MVRV âm trong ”vùng cơ hội” có nghĩa là tài sản đang quá rẻ trong khi chỉ báo MVRV cao trong ”vùng nguy hiểm” có nghĩa là tài sản được định giá quá cao.

Một phân tích gần đây của Santiment chỉ ra rằng, đối với hầu hết các tài sản, bao gồm cả BCH, lợi nhuận giao dịch trong 30 ngày tiếp tục chỉ ra các khoản lỗ trung hạn đối với danh mục đầu tư trung bình. MVRV của tài sản càng đi sâu vào lãnh thổ âm thì nguy cơ giảm giá càng thấp.

Xem thêm:  Sự quan tâm đến NFT giảm 60-70% khi số lượng người mua trượt dưới 800k

Vào thời điểm viết bài, BCH đang giao dịch ở mức $ 115,76, giảm nhẹ trong 24 giờ qua. Trong khi có mối tương quan tích cực 93% với BTC, Bitcoin Cash (BCH) đã bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái của thị trường chung. Ở mức giá hiện tại, Bitcoin Cash vẫn giảm 97,31% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,355 đạt được vào ngày 20 tháng 12 năm 2017 và được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 29 về vốn hóa thị trường.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today