Bitcoin bùng nổ đã thức tỉnh các alts, liệu mùa altcoin có đến không?

Giá Bitcoin đã bùng nổ vào ngày hôm qua khiến các altcoin quay cuồng. Tuy nhiên, hôm nay, alts đã phục hồi nhưng vẫn chưa bắt kịp với tiền điện tử hàng đầu.

Một nhà phân tích tiền điện tử, so sánh các chu kỳ thị trường trong quá khứ, tin rằng các altcoin sẽ “tăng” so với Bitcoin, đưa chúng đến điểm tối đa của cơ hội tài chính. Sau đợt rung chuyển dữ dội lần trước, các altcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại với một vài điểm dừng trên đường. Điều tương tự có thể xảy ra một lần nữa trong chu kỳ này?

Bitcoin bùng nổ đã thức tỉnh các altcoin 

Thị trường tiền điện tử đã bùng cháy vào ngày hôm qua khi PayPal tiết lộ rằng họ sẽ hỗ trợ loại tài sản mới nổi. Bitcoin, vốn đã tăng giá trong nhiều tháng sau đợt bán tháo Thứ Năm Đen tối, đã chứng kiến ​​lợi ích lớn nhất từ ​​tin tức này với mức tăng hơn 1.000 USD lên trên 13.200 USD.

Ở các mức hiện tại, ngưỡng kháng cự hiện đã chuyển thành hỗ trợ 10.000 đô la có vẻ như là một ký ức bị lãng quên từ lâu và tiền điện tử có thể không bao giờ giao dịch dưới mức giá năm chữ số nữa.

Sự gia tăng khổng lồ trong ngày đã đè bẹp các altcoin đã bị bán tháo bởi các nhà đầu tư với hy vọng đẩy làn sóng mua Bitcoin lên đỉnh. Tuy nhiên, ngay sau khi King Coin tạm dừng ở mức gần 13.000 đô la, các altcoin bắt đầu phục hồi.

Nhưng sự khác biệt giữa altcoin và Bitcoin vẫn còn lớn và có thể dẫn đến sự rung chuyển dữ dội của những người nắm giữ altcoin, trước khi họ đạt đến điểm cơ hội tài chính tối đa, theo một nhà phân tích tiền điện tử.

Xem thêm:  Một chú chuột Hamster trade coin lãi 24% trong 3 tháng chỉ bằng cách “chạy”

Bitcoin bung no thuc tinh altcoin 2

Mùa altcoin sẽ đến sau đợt rung chuyển cuối cùng

Nhà phân tích “JJcycles” đã tìm thấy một sự phân kỳ thú vị trong chu kỳ thị trường tiền điện tử cuối cùng có thể cung cấp manh mối về những gì sắp xảy ra về mối quan hệ không vững chắc giữa Bitcoin và alts.

Khi Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng và bắt đầu thị trường tăng giá cuối cùng, các altcoin đã lao dốc lần cuối trước khi phục hồi mạnh và thậm chí còn tăng cao hơn cả Bitcoin.

Sự gia tăng này cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm với mùa altcoin lớn nhất từ trước đến nay, ở đỉnh điểm của bong bóng cường điệu tiền điện tử vào năm 2017 và đầu năm 2018.

Sự gia tăng của các altcoin, đến sau Bitcoin một vài tuần và cũng là đỉnh điểm khi bong bóng cuối cùng đã vỡ. Với việc Bitcoin tăng giá trở lại và alts đột ngột giảm, một kịch bản thứ hai tương tự có thể xảy ra ngay bây giờ.

Nếu đúng như vậy, việc mua các đồng altcoin sẽ giống như mua mức retest 10.000 đô la – pháo hoa sẽ ở phía trước.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Newsbtc