Binance yêu cầu người dùng Ontario, Canada đóng vị thế trước 31/12/2021 trong bối cảnh đán áp quy định

Sàn giao dịch Binance đang rời khỏi tỉnh Ontario của Canada trong bối cảnh đàn áp quy định.

Binance đã thông báo hôm thứ Sáu rằng tất cả người dùng tại Ontario phải đóng tất cả các vị thế đang hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021.

“Là một phần trong nỗ lực tuân thủ liên tục của chúng tôi, Binance đã cập nhật Điều khoản sử dụng của mình rằng Ontario (Canada) đã trở thành khu vực tài phán hạn chế, có hiệu lực từ 2021-06-26 lúc 3:59 am (UTC) (tức 10:59 am theo giờ Việt Nam). Rất tiếc, Binance không còn có thể tiếp tục phục vụ người dùng ở Ontario nữa. Người dùng có trụ sở tại Ontario nên ngay lập tức đóng tất cả các vị thế đang hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021”.

Ủy ban Chứng khoán Ontario đã bắt đầu thực hiện các hành động pháp lý chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử chưa đăng ký trong những tuần gần đây, bao gồm cả chống lại Bybit, Poloniex và Kucoin. Cơ quan quản lý đã cáo buộc các sàn giao dịch này không tuân thủ luật chứng khoán của tỉnh.

Động thái của Binance cho thấy rằng sàn giao dịch không muốn tự đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Ontario và tuân thủ luật chứng khoán của tỉnh. Trong một động thái tương tự vào cuối năm ngoái, sàn giao dịch phái sinh BitMEX cũng đã chặn tất cả người dùng đến từ Ontario để tránh các luật chứng khoán của khu vực.

Xem thêm:  Các trader hàng đầu đang long khi Bitcoin tăng lên mức kháng cự quan trọng $ 11.500

Đối với Binance, sàn đã nhận được một cảnh báo khác từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản trong tuần này. Cơ quan quản lý cho biết Binance vẫn đang hoạt động trong nước mà không đăng ký. Một phát ngôn viên của Binance nói rằng công ty “hiện không tổ chức các hoạt động giao dịch ở Nhật Bản, cũng như không tích cực thu hút người dùng Nhật Bản.”

Theo The Block