Binance và công ty blockchain Orbs ra mắt Máy gia tốc DeFi hỗ trợ các startup

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance và nền tảng blockchain Orbs đã thông báo rằng họ đang hợp tác để ra mắt một máy gia tốc tập trung vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong một thông báo hôm thứ Hai, hai công ty cho biết họ hiện là nhà tài trợ cốt lõi đầu tiên của công cụ tăng tốc DeFi.org, công cụ này sẽ tài trợ vào các startup trong lĩnh vực này.

Các khoản tài trợ trị giá “hàng chục nghìn đô la” sẽ được cung cấp cho các dự án phát triển thành công theo nhu cầu của họ, sẽ không có các khoản đầu tư nắm giữ cổ phần.

DeFi.org hiện đang tìm kiếm các dự án “dựa trên các nguyên tắc phân phối công bằng, quyền sở hữu cộng đồng, đổi mới, cách tiếp cận có trách nhiệm với rủi ro, kinh tế bền vững và khả năng kết hợp với hệ sinh thái rộng lớn hơn.”

Cũng như các khoản tài trợ, các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ nhận được sự tiếp xúc thị trường và cố vấn từ các cá nhân như người đồng sáng lập Orbs và trưởng nhóm kỹ thuật Tal Kol. Họ cũng sẽ nhận được “sự cân nhắc đặc biệt” để được tài trợ thêm từ cả Binance và Orbs.

Hòa Thân

Theo Coindesk