Binance.US ra mắt dịch vụ staking Ethereum 6% APY

Vào ngày 7 tháng 9, Binance.US đã công bố ra mắt dịch vụ staking Ethereum, cung cấp cho người dùng lợi suất phần trăm hàng năm (APY) là 6%.

Theo bài đăng trên blog Binance.US, tính năng mới này sẽ cho phép người dùng bắt đầu stake ETH bằng cách sử dụng tối thiểu 0,001 ETH (khoảng 1,62 đô la). Một số tiền dễ tiếp cận hơn nhiều so với 32 ETH cần thiết để trở thành trình xác thực Ethereum.

“Trong khi cần tới 32 ETH để staking trực tiếp vào mạng Ethereum, nhưng người dùng có thể stake trên Binance.US với mức tối thiểu chỉ 0,001 ETH”.

Điều quan trọng cần lưu ý là phần thưởng kiếm được thông qua staking sẽ được phân phối sau khi Ethereum hoàn thành sự kiện Merge, chuyển từ Proof of Work (PoW) sang Proof of Stake (PoS).

Binance US hỗ trợ Merge Ethereum

Brian Shroder, CEO của Binance US, nói rằng team rất vui mừng khi ra mắt tính năng này. Ngoài ra, họ đang tìm cách tạo ra các dịch vụ staking toàn diện mới mang lại “giá trị lớn hơn cho khách hàng”.

“ETH đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn và khi mạng Ethereum tiếp tục chuyển đổi theo hướng Merge, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp dịch vụ ETH staking với một số phần thưởng APY cao nhất trong ngành”.

Hiện tại, Binance đang cung cấp APY tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nexo cung cấp APY 4%, Blockfi – APY 4%, Lido Finance – APY 3,5% và Coinbase – APY 3,25%.

Điều này đã tạo cơ hội cho sàn giao dịch tăng cường số lượng token được cung cấp, bao gồm ADA, DOT, BNB và MATIC, tất cả đều được ra mắt gần đây.

Xem thêm:  Dự án stablecoin Fei quyết định đóng cửa, đề xuất đổi FEI thành DAI

Binance sẽ làm gì nếu Ethereum Fork?

Như BlogDeFi đã báo cáo gần đây, việc nâng cấp Ethereum dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng 15/9. Tuy nhiên, Merge có thể dẫn đến một đợt fork mới có thể ảnh hưởng đến khả năng phản ứng của Binance để bảo vệ người dùng.

Nếu không có fork mới, người dùng sẽ có thể gửi và rút ETH của họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, giả sử Ethereum chia tách thành các chain khác liên quan đến token mới. Trong trường hợp đó, Binance sẽ giữ “ETH” cho phiên bản PoS của Ethereum, ghi có số lượng có sẵn trong ví của khách hàng trước khi Merge.

Sàn giao dịch không có ý định hỗ trợ fork Ethereum trong tương lai. Binance đã thông báo rằng những token mới sẽ có thể rút khỏi nền tảng mà không gặp nhiều khó khăn, vì chúng sẽ không được niêm yết ngay lập tức cho đến khi trải qua quá trình xác minh, giống như bất kỳ token nào khác.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo CryptoPotato