Binance.US miễn phí giao dịch Bitcoin cho người dùng

Ngày 22/6, Binance.US, chi nhánh của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance tại thị trường Mỹ, cho biết sẽ miễn phí giao dịch Bitcoin cho người dùng.

Cụ thể, tất cả người dùng hiện tại của Binance.US sẽ không cần trả phí khi giao dịch các cặp BTC/USD, BTC/USDT, BTC/USDC và BTC/BUSD.

Một đại diện của sàn giao dịch cho biết:

“Binance.US sẽ miễn phí giao dịch BTC trong nỗ lực cách mạng hóa phí giao dịch và tăng quyền truy cập vào tiền điện tử.”

Cả Binance và Binance.US đều sử dụng mô hình phí cho cả người mua và người bán tùy thuộc vào khối lượng giao dịch. Sàn giao dịch thừa nhận rằng động thái mới nhất này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến doanh thu, nhưng BTC sẽ hoạt động như một phép thử để Binance.US nghiên cứu khả năng bổ sung miễn phí cho các coin khác.

Vào tháng 4 năm 2022, Binance.US đã huy động được 200 triệu đô la với mức định giá 4,5 tỷ đô la. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng đang có kế hoạch huy động thêm 50 triệu USD.

Mảng giao dịch tiền điện tử đang trở nên hỗn loạn khi nhiều tên tuổi lớn lần lượt thông báo cắt giảm nhiều nhân viên như Coinbase, Gemini, Bybit và Crypto.com.

Tuy nhiên, Binance và FTX là hai nền tảng đã khẳng định không bị ảnh hưởng bởi tình hình thị trường, và vẫn duy trì chiến lược mở rộng cũng như tuyển dụng trong thời gian tới.

Xem thêm:  Dogecoin Foundation tái xuất giang hồ với Vitalik Buterin trong ban cố vấn

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo News.coincu