Binance trở thành chủ đề thịnh hành ở Venezuela với hơn 200 nghìn tweet tuần này

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới, đã đạt đến trạng thái chủ đề thịnh hành trong lĩnh vực mạng xã hội Twitter ở Venezuela. Xu hướng trước cuối tuần cho thấy chủ đề tiền điện tử quan trọng như thế nào đối với công dân của đất nước vào lúc này. Tiền điện tử là công cụ cực kỳ hữu ích để người Venezuela tiết kiệm sức mua của họ và Binance hiện là sàn giao dịch phổ biến nhất trong nước do thị trường ngang hàng (P2P) mạnh mẽ của nó. Sự quan tâm đến công ty và các dịch vụ của công ty đã lên đến đỉnh điểm trong cả nước.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Binance đã trở thành một chủ đề thịnh hành ở Venezuela vào thứ Sáu tuần này, với hơn 200 nghìn tweet hướng đến một số chủ đề bao gồm việc sử dụng sàn giao dịch phổ biến này và các dịch vụ của nó trong nước. Trong khi hầu hết các tweet ca ngợi sàn giao dịch và rất nhiều tùy chọn mà nó cung cấp cho khách hàng để quản lý tiền điện tử, thì cũng có sự nhầm lẫn đối với một số người dùng liên quan đến cách hệ thống này có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng kinh tế của họ.

Việc Binance trở thành một chủ đề thịnh hành ở Venezuela thậm chí còn quan trọng hơn do vô số vấn đề và tình huống chiếm sự quan tâm của người dân Venezuela mỗi ngày. Vấn đề với Tòa án Hình sự Quốc tế, hiện đang thực hiện một cuộc điều tra sơ bộ về các tội phạm có thể xảy ra trong một số biểu hiện đã xảy ra vào năm 2017, cũng là một chủ đề thịnh hành vào thứ Sáu tuần này, sau Binance.

Mặc dù đúng là Venezuela là một trong những quốc gia có sự thâm nhập nhiều hơn vào tiền điện tử, nhưng tiền điện tử vẫn là một thị trường ngách đối với một nhóm người dùng đã biết đến chúng từ lâu. Đây là lý do tại sao Binance đang tham gia như một loại cầu nối có thể giúp giới thiệu những người dùng mới này về tiền điện tử là gì và các ứng dụng tiềm năng của nó. Nhưng rõ ràng họ còn việc phải làm: nhiều tweet chỉ trích nền tảng của Binance là quá khó và ít người dùng thông thường.

Xem thêm:  Michaël van de Poppe: Loạt altcoin này có thể tăng 5-10x

Sự phát triển của Binance ở Venezuela

Binance đã tồn tại như một sàn giao dịch tiền điện tử từ năm 2017 và nó đã cho phép người Venezuela giao dịch trên nền tảng của nó kể từ khi ra mắt mà không có bất kỳ hạn chế nào. Vào thời điểm đó, Localbitcoins là nền tảng được lựa chọn để giao dịch ngang hàng (P2P) trong nước, tự hào có khối lượng giao dịch cao nhất ở Latam. Nhưng Binance sẽ làm rung chuyển thị trường với sự ra mắt của nền tảng giao dịch P2P vào tháng 4 năm 2020, có các hoạt động P2P miễn phí.

Chỉ một tháng sau khi ra mắt, Mariangel Garcia, quản lý cộng đồng của Binance Latam, tuyên bố rằng nền tảng này đã có khối lượng 200 triệu đô la hàng tháng, đã vượt qua Localbitcoins trong tháng đầu tiên hoạt động mà không cần có chiến dịch tiếp thị đằng sau dịch vụ.

Theo News. Bitcoin