Binance tiếp tục bị đánh hội đồng, lần này là Italia với cảnh báo nghiêm khắc cấm hoạt động

Consob, cơ quan quản lý thị trường Italia đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc về Binance Group vào ngày 15 tháng 7, tuyên bố rằng các công ty của họ không được phép cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư tại Italia.

Cơ quan giám sát chỉ rõ rằng điều này bao gồm binance.com, trang web của sàn giao dịch lớn nhất thế giới:

“Consob cảnh báo rằng các công ty của “Binance Group” không được phép cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư ở Ý, thậm chí không thông qua trang web www.binance.com có ​​các phần được gọi là “Phái sinh” và “Token chứng khoán”, liên quan đến các công cụ dành cho tiền điện tử, trước đây cũng được viết bằng tiếng Ý”. Cơ quan quản lý thị trường Ý cho biết.

Italia hiện đã trở thành một phần của cuộc đàn áp toàn cầu cùng lúc đối với gã khổng lồ tiền điện tử. Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Quần đảo Cayman, Ba Lan, và gần đây nhất là Malta đều đã có những lời lẽ đanh thép để tăng cường giám sát Binance trong những tuần gần đây. Thậm chí Thái Lan còn đe dọa cáo buộc tội hình sự với lãnh đạo của sàn.

Như BlogDeFi đã đưa tin, Binance cũng đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể từ một công ty luật lớn của Ý đại diện cho các trader hợp đồng tương lai bất bình, họ cho rằng sàn giao dịch đã gian lận để cưỡng đoạt tiền.

Xem thêm:  Furucombo phát hành token iouCOMBO để trả nợ cho nạn nhân của vụ hack 15 triệu đô la

Theo AZCoin News