Binance tích hợp DeFi và CeFi về một mối với Bridge 2.0

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã tung ra một phiên bản mới của dịch vụ tương tác blockchain, được gọi là Bridge 2.0, cho phép người dùng truy cập vào cả DeFi và CeFi trực tiếp từ ứng dụng của nền tảng.

Theo một thông cáo báo chí, Bridge 2.0 cho phép khách hàng “kết nối các tài sản nhanh chóng và an toàn từ bất kỳ blockchain nào với BNB Chain – hệ sinh thái blockchain của sàn giao dịch”.

“Người dùng Binance hiện có thể kết nối nhiều loại token chưa niêm yết vào BNB Chain dưới dạng B-Token. Các token kết nối đã được niêm yết trên Binance sẽ được lưu trữ trong Ví tài trợ hoặc giao ngay, trong khi các token kết nối chưa niêm yết sẽ được chuyển sang Ví tài trợ.”

Về cơ bản, dịch vụ cho phép những người đam mê tiền điện tử “đóng băng” token trên các blockchain gốc của họ và tạo các “bản sao” giống hệt nhau về mặt chức năng trên BNB Chain của Binance. Do đó, người dùng có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ bên ngoài mạng gốc của họ.

Đương nhiên, các token “bắc cầu” luôn có thể được hoàn nguyên trở lại mạng gốc của chúng bằng cách ghi các “bản sao” của chúng trên BNB Chain và “giải phóng” các tài sản ban đầu. Điều này được thực hiện thông qua “một hệ thống kiểm soát lưu thông B-Token hoàn toàn mới, tự động trong Binance Bridge 2.0.”

Xem thêm:  Trader hàng đầu xếp chồng 6 altcoin, dự đoán Bitcoin sẽ đạt $250k vào tháng 7

“Binance sẽ không duy trì thặng dư token ‘được chốt’ ngoại trừ kích thước bộ đệm trong ví nóng. Khi người dùng muốn chuyển từ các token ‘được chốt’ trở lại các token ban đầu, họ có thể gửi các token ‘được chốt’ vào Binance và rút các token ban đầu. Các token dư thừa sẽ được chuyển sang ví lạnh và tự động bị đốt cháy”.

Binance gần đây cũng đã công bố ra mắt EduFi —một cách hoàn toàn mới để người dùng kiếm tiền điện tử cho việc học khi họ hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptostale