Binance tạo ‘Khu vực đổi mới’ để cho phép người dùng chỉ giao dịch token DeFi mới

Sàn giao dịch Binance đã tạo ra cái gọi là “Innovation Zone” (Khu vực đổi mới) để cho phép những người dùng được chọn giao dịch chỉ duy nhất các token DeFi mới.

Bằng cách này, Binance nhằm mục đích lọc ra người dùng dựa trên khẩu vị rủi ro của họ. Sàn giao dịch sẽ hỏi hai câu hỏi “rất rõ ràng” trước khi cho phép người dùng bước vào khu vực đổi mới.

SUN, một token được đào thông qua staking đồng TRX là token DeFi đầu tiền được niêm yết trên khu vực đổi mới này.

Bảng thống kê lợi nhuận những token đã phát hành thông qua IEO trên sàn Binance.

Thứ nhất, liệu người dùng có sẵn sàng chịu lỗ từ 50% trở lên trên vốn chính của họ hay không, và thứ hai, liệu người dùng có sẵn sàng chịu trách nhiệm về khoản lỗ đó hay không. Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là không, thì người dùng sẽ không được phép giao dịch token DeFi mới mà Binance sẽ niêm yết trong tương lai gần.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết: “Để các sàn giao dịch duy trì tính cạnh tranh, chúng tôi cần niêm yết các đồng tiền phổ biến. Như mọi khi, DYOR (hãy tự nghiên cứu). Một số dự án có thể hoạt động rất tốt, nhưng hầu hết sẽ không.”

Theo The Block Research, tất cả các token DeFi đã đạt được thành công trong những tuần gần đây sau hiệu suất kỷ lục vào tháng 7 và tháng 8. Hầu hết chúng đều giảm hơn 40% so với mức cao nhất trong 30 ngày.

Xem thêm:  Phe bò Bitcoin được tiếp thêm sức mạnh khi dân số cá voi BTC đạt đỉnh 3 năm

Hòa Thân

Theo The Block