Binance tạm dừng gửi và rút tiền trên mạng Terra, xóa một loạt các cặp giao dịch LUNA khi blockchain Terra ‘báo tử’ và UST lao về 0

Hôm nay, BlogDeFi đã báo cáo về việc Blockchain Terra ngừng hoạt động khi giá LUNA trượt dài về 0. Stablecoin cùng công ty của quản là UST cũng không khả quan hơn khi đã chạm mức thấp kỷ lục $0,05 và hiện đang phục hồi quanh mốc $0,1 kể từ khi mất chốt $1 vào tuần trước.

Nguồn: TradingView

Ngay khi mạng Terra tạm dừng ở độ cao khối 7.607.789, sàn giao dịch Binance thông báo xóa và ngừng giao dịch, đóng vị trí của người dùng, tiến hành thanh toán tự động và hủy tất cả các lệnh đang chờ xử lý trên các cặp giao dịch margin sau vào lúc 7:40 sáng nay:

Sàn giao dịch cũng xóa và ngừng giao dịch trên các cặp giao dịch sau:

Tuy nhiên, sàn giao dịch vẫn để lại hai cặp giao dịch LUNA/BUSD và UST/BUSD có lẽ là với một hy vọng hồi sinh.

Binance đã điều chỉnh Giới hạn chuyển dịch giá tối thiểu (Tick size) của các cặp giao dịch giao ngay nhất định lúc 7:40 sáng nay. Việc cập nhật tick size sẽ không ảnh hưởng đến các đơn đặt hàng giao ngay hiện có. Sau khi tick size được cập nhật, các đơn đặt hàng trước khi cập nhật sẽ vẫn được khớp với kích thước đánh dấu ban đầu.

Nguồn: Binance

Ngoài ra, sàn giao dịch lớn nhất thông báo đình chỉ việc gửi và rút tiền cho mạng này vào lúc 9:25 sáng hôm nay. Binance sẽ mở lại hoạt động gửi và rút tiền cho mạng Terra sau khi mạng ổn định.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Binance so sánh sự tăng trưởng của Bitcoin, Ethereum và XRP với những gã khổng lồ công nghệ Apple, Amazon và Google

Theo Binance