Binance ra mắt Launchpool, một hình thức mới của IEO, người dùng sẽ staking BNB, BUSD để nhận token DeFi

Binance vừa giới thiệu chương trình Launchpool, nơi cho phép người dùng staking BNB và đồng stablecoin của sàn là BUSD để nhận token DeFi. Dự án DeFi đầu tiên là Bella Protocol (BEL), dự án có trụ sở tại Bắc Kinh vừa mới nhận được 4,5 triệu đô la đầu tư 2 tuần trước.

Người dùng sẽ có thể staking BNB, BUSD hoặc ARPA (công ty mẹ của Bella Protocol) của họ vào ba nhóm riêng biệt để farm (canh tác năng suất) BEL trong 30 ngày, bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 9 tháng 9 năm 2020 (giờ Việt Nam).

Sau đó, Binance sẽ niêm yết BEL vào lúc 13 giờ ngày 16/09/2020 (giờ Việt Nam) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch BEL / BTC, BEL / BNB, BEL / BUSD và BEL / USDT.

Bella Protocol là gì?

Bella Protocol nhằm mục đích giải quyết những điểm khó khăn hiện tại trong trải nghiệm người dùng DeFi, chẳng hạn như phí gas cao và đường cong dốc, đồng thời thu hút nhiều người dùng hơn vào hệ sinh thái DeFi.

Bella cung cấp các chiến lược canh tác năng suất đa nền tảng với khả năng tự động tái cân bằng và phục vụ cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm on-chain hoặc thông qua dịch vụ giám sát của Bella. Dự án cũng giảm thiểu phí gas giao dịch liên quan bằng cách tổng hợp các giao dịch và tương tác với các hợp đồng thông minh theo lô (12 giờ một lần).

Các sản phẩm dự kiến của Bella Protocol bao gồm:

Khai thác thanh khoản Bella (Bella Liquidity Mining): Người dùng có thể staking các token Nhà cung cấp thanh khoản (LP) Curve, ARPA / USDC, BEL / USDC và nhận phần thưởng BEL.

Bella Flex Savings: Cung cấp các chiến lược canh tác lợi nhuận chênh lệch giá đa nền tảng cho stablecoin và các loại tiền điện tử khác.

Xem thêm:  ADA, ATOM và ba altcoin khác đã sẵn sàng biểu tình rầm rộ, theo nhà phân tích Scott Melker

Bella One-Click: Cổng thông tin thông minh để triển khai tài sản trên các sản phẩm DeFi phổ biến với phí gas được hỗ trợ thông qua dịch vụ giám sát của Bella.

Bella Lending: Sản phẩm cho vay phi tập trung với sự hỗ trợ của token LP và các sản phẩm tài chính có cấu trúc.

Bella Robo-Advisor: Tạo danh mục chỉ số tùy chỉnh, stablecoin thu lợi nhuận và các tài sản tiền điện tử khác dựa trên hồ sơ rủi ro của người dùng.

Token BEL có thể được sử dụng trong nền tảng Giao thức Bella để staking, thu phí, chiết khấu cho các dịch vụ Bella, cũng như bỏ phiếu và quản trị.

Bella Protocol đã huy động được tổng cộng 4,5 triệu USD thông qua một đợt bán token private được thực hiện vào tháng 8 năm 2020, bán 6% tổng nguồn cung token với tỷ lệ 0,75 USD / BEL.

Thông tin chi tiết về Launchpool

Tên token: Bella Protocol (BEL)
Phần thưởng token Launchpool: 5.000.000 BEL (5% tổng cung)
Tổng cung token: 100.000.000 BEL
Giá private sale: 1 BEL = 0,75 USD
Thời gian staking: Ngày 09/09/2020 lúc 7:00 AM (giờ Việt nam) đến ngày 10/09/2020 lúc 7:00 AM.

Đây là một hình thức IEO mới của Binance Launchpad.

Theo AZCoin News