Binance khuyến khích các nhà phát triển Terra tham gia vào BNB Chain

Trong khi team Terra đang cố gắng cứu vãn những gì còn lại dự án từng lọt top 10 theo vốn hóa thị trường, ngày càng có nhiều người bị thu hút hoặc bị dụ dỗ rời khỏi dự án.

Tất nhiên, gã khổng lồ Binance không để vuột mất cơ hội hấp dẫn như vậy và đã chuyển sang thu hút nhiều nhà phát triển tích cực hơn tham gia vào team xây dựng (builders) BNB Chain của mình.

Đó là lý do xuất hiện thông báo vào ngày 17 tháng 5 nhằm hỗ trợ “Terran” về tài chính và cơ sở hạ tầng. Trong tuyên bố đó, BNB Chain hứa hẹn sẽ hỗ trợ đặc biệt cho các dự án di chuyển từ blockchain Terra. Điều này bao gồm marketing, kinh doanh và phát triển token, hỗ trợ phát triển cộng đồng và đầu tư từ quỹ 1 tỷ đô la của BNB Chain.

Mục đích của đề nghị hào phóng này rất rõ ràng. Việc thu hút các nhà phát triển từ các dự án tiền điện tử rất hứa hẹn sẽ giúp Binance mở rộng dòng dApp được xây dựng trên BNB Chain, do đó sẽ dẫn đến sự gia tăng số lượng người dùng đang hoạt động và mức độ phổ biến của blockchain tương ứng.

Giám đốc đầu tư tại BNB Chain, Gwendolyn Regina, đã lên tiếng về ý tưởng này, nói rằng họ sẵn sàng hỗ trợ “Terran” trong hành trình “tạo ra làn sóng tiếp theo của các dApp tiền điện tử sáng tạo.”

Xem thêm:  Giá LUNA phản ứng như thế nào sau đề xuất hardfork của Do Kwon?

Stader Labs là một trong những dự án đầu tiên chấp nhận lời mời và thông báo rằng họ rất vinh dự được tham gia gia đình BNB Chain. Nhà cung cấp thanh khoản đã đặt mục tiêu 1 tỷ người dùng và bày tỏ tin tưởng rằng sự phát triển trên BNB Chain sẽ giúp họ đạt được mục tiêu.

Tổng kết lại, có thể nói rằng mặc dù có chút thương cảm cho những nhân viên trung thực và chăm chỉ của Terra, nhưng cuộc chiến giành quyền thống trị trong không gian Web3 lại càng trở nên nóng bỏng và thú vị hơn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today