Binance Jersey ngừng hoạt động sau chưa đầy hai năm ra mắt, vỡ mộng xâm nhập thị trường Châu Âu

Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm đóng cửa công ty con có trụ sở tại Jersey, Binance Jersey.

Binance đã ra mắt nền tảng của mình ở Jersey như một phần trong kế hoạch mở rộng nhằm khai thác thị trường châu Âu. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2019, sàn giao dịch đã thông báo rằng Binance Jersey sẽ cho phép giao dịch tiền fiat sang tiền điện tử cho các trader châu Âu. Khi ra mắt, sàn giao dịch đã hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) so với đồng euro và bảng Anh.

Mặc dù sàn giao dịch này nhằm mục đích đưa Binance Jersey trở thành “động lực chính” trên các thị trường châu Âu, các số liệu thống kê cho thấy rằng nó đã không đạt được mục tiêu của mình. Theo dữ liệu CoinMarketCap mới nhất, Binance Jersey có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 462.000 đô la. Khối lượng cặp giao dịch BTC / EUR và BTC / GBP là $ 199.000 mỗi cặp. BNB, token gốc của hệ sinh thái Binance, có khối lượng giao dịch kết hợp giữa bảng Anh và euro chỉ là 700 đô la.

Binance sẽ hạn chế các khoản tiền gửi mới bằng bảng Anh, euro và tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ vào ngày 30 tháng 10. Sau khi tạm ngừng gửi tiền, sàn giao dịch sẽ cho phép giao dịch và rút tiền của tất cả các cặp và tiền tệ cho đến ngày 9 tháng 11. Việc đóng cửa cuối cùng của nền tảng dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 11, sau đó tất cả các tài khoản người dùng sẽ không thể truy cập được.

Xem thêm:  Tổng phần thưởng staking trên các PoS sẽ tăng gấp đôi lên 18,9 tỷ đô la vào năm nay

Sàn giao dịch không nêu rõ lý do chính xác để đóng cửa hoạt động ở Jersey nhưng cho biết nền tảng giao dịch chính của họ, Binance.com, “sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho công dân của Jersey thông qua các kênh ngân hàng tuân thủ.”

Theo Cointelegraph