Binance dự kiến sẽ lãi từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la trong năm 2020, gần gấp đôi năm ngoái

Theo CEO Changpeng Zhao, sàn giao dịch tiền điện tử Binance dự kiến ​​sẽ kiếm được lợi nhuận từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la trong năm nay.

CZ đã tiết lộ các số liệu cho Bloomberg vào thứ Sáu sau khi xuất hiện trong danh sách Bloomberg 50 năm 2020. Lợi nhuận dự kiến ​​của Binance cho năm nay gần như gấp đôi so với những gì nó đã ghi nhận vào năm ngoái, khoảng 570 triệu đô la, theo Zhao.

Sàn giao dịch đã có một năm tươi sáng cho đến nay đối với cả nền tảng giao dịch giao ngay và tương lai. Tính đến ngày 30 tháng 11, tổng giao dịch giao ngay của Binance đạt khoảng 858 tỷ đô la, với tổng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin là khoảng 991 tỷ đô la, theo The Block Research.

Về hợp đồng mở, Binance Futures đã vượt mốc 1 tỷ đô la vào tháng 11. Hợp đồng mở là giá trị của các hợp đồng tương lai chưa được thanh toán.

Binance bắt đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai vào tháng 9 năm 2019 và kể từ đó họ đã phát triển trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu.

Đối với nền tảng giao ngay, Binance đã tăng trưởng gần 2,5 lần so với hiệu suất của năm ngoái. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​tổng khối lượng giao ngay khoảng 402 tỷ đô la vào năm 2019.

Xem thêm:  Cơ quan Kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ cho phép các ngân hàng được giữ tiền dự trữ cho stablecoin

Binance cũng cung cấp giao dịch quyền chọn, nhưng dữ liệu của nó không có sẵn trên các nền tảng theo dõi. Doanh thu của Binance đến từ năm sản phẩm cốt lõi – giao dịch giao ngay, giao dịch tương lai, giao dịch quyền chọn, cho vay và giao dịch ngang hàng P2P.

Theo The Block