Binance đã vượt mặt Huobi và OKEx để trở thành sàn giao dịch phái sinh lớn nhất

Binance đã vượt mặt Huobi và OKEx để trở thành sàn giao dịch phái sinh lớn nhất theo khối lượng trong số liệu tháng 9 với 164,8 tỷ đô la trong tháng, theo báo cáo mới nhất được công bố bởi công ty dữ liệu CryptoCompare.

CryptoCompare đã xem xét khối lượng giao dịch của các sàn giao dịch hàng đầu và xác định rằng Binance đã thấy khối lượng giao dịch nhiều hơn khoảng 8 tỷ đô la so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất, Huobi ở mức 156,3 tỷ đô la và OKEx ở mức 155,7 tỷ đô la. BitMEX đứng thứ tư với khối lượng hàng tháng là 56,4 tỷ đô la trong tháng 9.

Các số liệu cho thấy BitMEX đã gặp khó khăn ngay cả trước khi các nhà lãnh đạo của nó bị buộc tội không ngăn chặn rửa tiền và buộc phải từ chức. Sàn giao dịch có mức giảm hàng tháng lớn nhất, tính theo tỷ lệ phần trăm, là 30,7%.

Binance vuot mat Huobi okex 2

Nguồn: CryptoCompare

Huobi, OKEx và Binance chiếm khoảng 90% khối lượng phái sinh của tháng 9, ngay cả khi khối lượng giảm 17,5% trong tháng xuống còn 634,9 tỷ đô la. CryptoCompare đã báo cáo FTX là sàn giao dịch phái sinh duy nhất có sự gia tăng về khối lượng, tăng 12% trong tháng 9 với 23,89 tỷ đô la được giao dịch.

Báo cáo nhấn mạnh rằng khối lượng hàng ngày trên các sàn giao dịch phái sinh đạt mức cao nhất hàng năm vào ngày 3 tháng 9, với 27,6 tỷ đô la được giao dịch. Mức cao trước đó vào năm 2020 được thiết lập vào ngày 27 tháng 7 là 27,1 tỷ đô la.

Xem thêm:  Bitcoin trượt về $60k sau khi ra mắt quỹ ETF thứ ba – Mục tiêu tiếp theo là $55k?

Binance vuot mat Huobi okex 3

Nguồn: CryptoCompare

Khối lượng quyền chọn tổ chức trên nền tảng quy định CME đã tăng 79,4% so với số liệu của tháng 8 với khối lượng giao dịch hàng tháng là 4.872 hợp đồng. Trong khi đó, khối lượng hợp đồng tương lai CME Bitcoin vẫn ổn định, chỉ giảm 1% so với 203.867 hợp đồng được giao dịch trong tháng 8.

Theo Cointelegraph