Binance Coin (BNB) tạo mô hình hai đáy ở vùng hỗ trợ $ 335

Binance Coin (BNB) đã lấy lại vị thế của mình sau khi giảm mạnh về vùng hỗ trợ và có vẻ đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc biểu tình ngắn hạn.

Vùng giá quan trọng

Vào ngày 10 tháng 5, BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 692 trước khi giảm mạnh. Sau một thời gian dài hợp nhất, nó đã tăng vọt một lần nữa nhưng chỉ đạt mức cao là $ 669 vào ngày 7 tháng 11. Kể từ đó, nó đã giảm 45%.

Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp cục bộ là $ 336 vào ngày 24 tháng 1. Nó cũng phục vụ việc xác nhận vùng $ 335 là hỗ trợ. Trước đây, vùng này đã đóng vai trò là kháng cự vào tháng 7 năm 2021 (biểu tượng màu đỏ) trước khi chuyển thành hỗ trợ vào tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây). Do đó, BNB có thể tăng giá một lần nữa từ đây.

bnb-day-doi

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Trader @CryptoTony_ đã tweet một biểu đồ BNB, nói rằng nó có khả năng phục hồi từ vùng hỗ trợ ngang $ 325.

bnb-day-doi

Nguồn: Twitter

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn chưa xác nhận rằng một sự đảo chiều tăng giá sẽ diễn ra. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đang hiển thị mức quá bán là 20. RSI là một chỉ báo động lượng và các giá trị dưới 30 thường được coi là dấu hiệu của thị trường quá bán.

Mức đọc này thậm chí còn thấp hơn so với mức đáy tháng 7 năm 2021 (biểu tượng màu đỏ), trước khi có một động thái tăng đáng kể.

Nếu BNB có thể tăng lên từ đây, thì vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy gần $ 503. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

bnb-day-doi

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BNB đã đi chệch lên trên vùng kháng cự $ 387 (vòng tròn màu đỏ) trước khi giảm trở lại bên dưới nó.

Xu hướng kể từ ngày 22 tháng 1 trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Do đó, khung thời gian này hỗ trợ khả năng xu hướng vẫn là giảm.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 07 tháng 1

Biểu đồ BNB/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng không hoàn toàn rõ ràng, nhưng có hai khả năng chính cho những gì có thể xảy ra từ đây.

Khả năng đầu tiên cho thấy rằng biến động giá kể từ mức thấp nhất vào tháng 7 năm 2021 là một phần của sóng chéo khởi đầu. Trong trường hợp này, mức giảm liên tục kể từ tháng 11 năm 2021 chỉ là một đợt điều chỉnh và BNB cuối cùng sẽ tiến tới mức cao mới.

bnb-day-doi

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Khả năng thứ hai cho thấy toàn bộ sự sụt giảm của BNB kể từ tháng 4 là một phần của đợt điều chỉnh A-B-C lớn (màu trắng). Trong trường hợp này, BNB đang hoàn thành sóng phụ bốn (màu đỏ) của một xung động giảm 5 sóng và sau một đợt bật lên, nó có thể tiếp tục giảm trở lại mức $ 200.

Việc di chuyển lên trên mức thấp của sóng phụ 1 (đường màu đỏ) ở $ 510 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Vì cả hai kịch bản đều chỉ ra rằng BNB có khả năng tăng trong ngắn hạn, nên hình dạng của động thái đi lên sẽ giúp xác định số lượng sóng nào là chính xác.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto